Loading...

Tỏ tình với crush trong lễ tốt nghiệp, cô bạn nhận lại phản ứng hơn cả mong đợi

Đoạn clip tuy chỉ dài hơn 1 phút nhưng đã thể hiện được một nét văn hoá rất đáng yêu của môi trường học đường Nhật Bản. Đồng thời sự ngây ngô, dễ...

Nếu là fan của những phim học đường Nhật Bản, chắc bạn không còn xa lạ gì với khung cảnh của ngày lễ ra trường. Không chỉ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và những nỗ lực mà các bạn học sinh đã bỏ ra trong suốt nhiều năm, đây còn là một dịp vô cùng đặc biệt với những đôi bạn nào thầm thương trộm nhớ nhau từ lâu nhưng chưa dám nói.

Cụ thể, trong ngày lễ tốt nghiệp, cũng là ngày cuối đến trường, các nữ sinh sẽ dành tặng những món quà đặc biệt đến nam sinh mà mình để ý, hay gọi nôm na là Crush đấy! Nếu nam sinh kia xem mối quan hệ giữa cả hai chỉ là tình cảm bạn bè bình thường thì họ sẽ nhận quà và cúi đầu cảm ơn.

Còn trong trường hợp bạn nam đó cũng phải lòng bạn nữ vừa tặng quà cho mình thì họ sẽ "đáp lễ" lại bằng việc trao cho người đó chiếc cúc áo thứ 2 trên chiếc sơmi trắng. Hành động này có thể được hiểu là "Tui cũng thích bạn đó. Tiến tới nhé!"

Mới đây nhất, trên MXH đã lan truyền một đoạn clip ghi lại màn trao cúc áo vô cùng đáng yêu giữa một đôi bạn người Nhật. Giữa sân trường với hàng trăm cặp mắt đang dõi theo, bạn nữ đã mạnh dạn tiến tới, dùng hết sự can đảm của mình để tặng cho bạn nam mà mình thích một loạt những món quà.

Tỏ tình với crush trong lễ tốt nghiệp, cô bạn nhận lại phản ứng hơn cả mong đợi - ảnh 1

Dù không ai biết rõ trên món quà kia bạn nữ đã viết những gì, tuy nhiên thông qua ánh mắt chăm chú đọc cùng nụ cười hạnh phúc của bạn nam thì có thể thấy đây ắt hẳn phải là những thứ rất đặc biệt và ý nghĩa.

Tỏ tình với crush trong lễ tốt nghiệp, cô bạn nhận lại phản ứng hơn cả mong đợi - ảnh 2

Sau khi hoàn thành "nhiệm vụ", bạn nữ bẽn lẽn chạy tọt lại với bạn bè của mình nhưng rồi cũng nhanh chóng được đẩy ra lại để mặt đối mặt với nam sinh kia. Trong khi mọi người còn lơ ngơ chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo thì cậu bạn của chúng ta đã nhẹ nhàng tháo chiếc cúc áo thứ hai rồi chìa tay trao cho bạn nữ.

Tỏ tình với crush trong lễ tốt nghiệp, cô bạn nhận lại phản ứng hơn cả mong đợi - ảnh 3

Cô bạn hạnh phúc đến vỡ oà, đám đông thì không ngừng vỗ tay hò hét, còn chàng trai thì thể hiện sự lãng mạn của mình khi chủ động tiến tới và ôm lấy người bạn đang nước mắt ngắn nước mắt dài.

Đoạn clip tuy chỉ dài hơn 1 phút nhưng đã phần nào cho ta thấy được một nét văn hoá rất đáng yêu của môi trường học đường Nhật Bản. Đồng thời sự ngây ngô, dễ thương nhưng chân thành của hai nhân vật chính trong clip cũng đã thật sự "đốn tim" người xem. Không ít người còn để lại bình luận tiếc nuối là ước gì mình biết đến trò tặng cúc áo này sớm hơn thì có khi ngày xưa đã không vuột mất người trong mộng.

>> Xem thêm: 

Đòi nợ kiểu đi vào lòng người: Tầm này thì liêm sỉ gì nữa, bao nhiêu IQ hay EQ cũng chỉ để nghĩ cách lay động con nợ thôi

Em sắp được về quê để đón tết sum vầy với ba mẹ rồi

Game thủ Liên minh huyền thoại bỗng trở thành hiện tượng trai đẹp chỉ nhờ tháo kính và vuốt tóc sương sương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều