Loading...

Tổ chức khóa huấn luyện phòng chống đuối nước tại TP.HCM

Để tránh xảy ra các vụ tai nạn thương tâm liên quan đến đuối nước, tại TP.HCM đã diễn ra buổi huấn luyện phòng chống đuối nước cho học sinh trên địa bàn.

Chương trình được thiết kế bởi đơn vị đào tạo bơi lội, cứu hộ tại Australia. Mục tiêu hàng đầu của chương trình là giúp các em nhỏ nhận thức được những yếu tố nguy hiểm dưới nước và cách phòng chống đuối nước cho bản thân, ngay cả khi đã biết bơi.

Ngoài các lớp học tại hồ, nhiều học sinh trên địa bàn TP.HCM còn được tham gia các buổi phổ biến kiến thức về phòng chống đuối nước theo tiêu chuẩn của Australia cùng các chuyên gia.

Tổ chức khóa huấn luyện phòng chống đuối nước tại TP.HCM - ảnh 1Rèn luyện kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em TP.HCM

VTV.vn - Vấn đề sống sót dưới nước không chỉ cần mỗi kỹ năng bơi, mà cần trang bị cho trẻ những kỹ năng phòng chống đuối nước khác.

Tổ chức khóa huấn luyện phòng chống đuối nước tại TP.HCM - ảnh 2“Dạy con tập bơi”: Giúp trẻ phòng chống đuối nước

VTV.vn - “Dạy con tập bơi” là cuốn sách của các chuyên gia bơi lội nước Anh, cung cấp cho độc giả một cái nhìn hoàn toàn mới về việc dạy trẻ học bơi, dạy trẻ phòng chống đuối nước.

Tổ chức khóa huấn luyện phòng chống đuối nước tại TP.HCM - ảnh 3Cảnh báo tình trạng trẻ em tử vong do đuối nước mùa lũ

VTV.vn - Trong vòng một tháng nay, Bình Thuận trải qua nhiều đợt mưa lũ triền miên, đã có 5 trẻ em tử vong vì đuối nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Tổ chức khóa huấn luyện phòng chống đuối nước tại TP.HCM - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Hình ảnh cụ ông vừa phẫu thuật não đang phải thở máy vẫn cố xem trận chung kết SEA Games 30 của ĐT U22 Việt Nam gây xúc động

Truy nã Ngô Xuân Quyền, con Phó trưởng công an H.Xuyên Mộc

Ôtô bán tải cháy đầu khi đi bão

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều