Loading...

Tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí trong mùa dịch

Trợ lý ảo Ubot Meeting một sản phẩm thuộc hệ sinh thái akaBot của FPT Software là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp giữa đại dịch COVID-19.

Dưới ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp đã gặp thách thức lớn khi tổ chức ĐHCĐ thường niên, bài toán đặt ra khi quyết định thay đổi hình thức các cuộc họp để đáp ứng việc trao đổi, kết nối, lưu trữ, bảo mật mọi thông tin mà vẫn đảm bảo quy mô và hiệu quả.

Việc tổ chức họp ĐHCĐ trực tuyến không còn là điều xa lạ trên thế giới. Dưới tác động của dịch COVID-19, nhiều tập đoàn tại các quốc gia có công nghệ vượt trội như Mỹ, Anh, Đức, Canada, Singapore, Nhật Bản… lựa chọn tổ chức trực tuyến là giải pháp hiệu quả.

Tại Việt Nam, do dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp có cổ đông ngoại quốc phải tổ chức biểu quyết dự họp đến 2 lần mới huy động đủ 65% cổ phần, tiêu tốn nguồn lực kinh tế và nhân lực. Từ đó, các doanh nghiệp Việt Nam đã có sự linh hoạt thay đổi để nhanh chóng bắt kịp những xu thế công nghệ mới.

Tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí trong mùa dịch - ảnh 1

Hệ thống kiểm soát biểu quyết, quét phiếu và kiểm phiếu tự động của Ubot Meeting

Ubot Meeting đã được đưa ra để trở thành robot trợ lý ảo kết hợp cùng nền tảng trực tuyến để tạo ra hệ thống giải pháp phục vụ quá trình họp ĐHCĐ từ bước đầu quay và phát trực tuyến, đến từng hoạt động tương tác với cổ đông, bầu phiếu trực tuyến, quét và kiểm phiếu tự động…

Để giải quyết nỗi lo của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, Ubot Meeting đã linh động tổ chức họp trực tuyến song song với thực hiện bầu phiếu và kiểm phiếu tự động mở ra những bước phát triển công nghệ mới cho tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí trong mùa dịch - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Windows 11 ra mắt: hỗ trợ chạy ứng dụng Android, cho cập nhật miễn phí

Tinder mở rộng tính năng video và tăng cường trải nghiệm kết nối

Nokia X10, Nokia C01 Plus cùng bộ đôi điện thoại phổ thông chuẩn 4G trình làng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều