Loading...

Tinna Tình giờ ra sao sau ồn ào chụp ảnh nude 2 tỷ, bị đồn nhiễm HIV?

Sự nghiệp thăng tiếng, đời sống vật chất đầy đủ... song Tina Tình cảm giác trống rỗng, cô đơn... và tìm đến cái chết để giải thoát.

tinna tình vừa tái xuất sau 5 năm “mất tích” khỏi showbiz. Lần trở lại này, diễn viên “Mặt nạ máu” giới thiệu DVD Kim Jonghyun Living Forever.

Nữ ca sĩ cho hay, cô làm sản phẩm này vì yêu thích và không hề kinh doanh, mục đích chính là để tưởng nhớ thành viên Kim Jonghyun của nhóm SHINee - người đã chọn cái kết để kết thúc quãng thời gian nhiều năm chống chọi với căn bệnh trầm cảm vào 1 năm trước.

Tinna Tình giờ ra sao sau ồn ào chụp ảnh nude 2 tỷ, bị đồn nhiễm HIV? - ảnh 1 Tinna Tình giờ ra sao sau ồn ào chụp ảnh nude 2 tỷ, bị đồn nhiễm HIV? - ảnh 1Tinna Tình giờ ra sao sau ồn ào chụp ảnh nude 2 tỷ, bị đồn nhiễm HIV? - ảnh 3

Tinna Tình sống tách biệt khỏi Xã hội trong 5 năm qua.

Điều đáng chú ý, ngay sau khi Jonghyun vừa mất, Tinna Tình đã lập bàn thờ để cúng lễ 49 ngày đàng hoàng cho anh chàng như phong tục của người Việt đối với người đã khuất. Thời điểm đó, đã có rất nhiều người hết sức ngạc nhiên và bày tỏ sự khó hiểu trước việc làm của Tinna Tình.

Tinna Tình cho biết, cô không hề yêu thích nhạc Hàn. Song khi nghe câu chuyện của Kim Jonghyun, cô đã khóc và thấy sự đồng cảm đến đặc biệt.

Tôi tìm đến cái chết để giải thoát

- 5 năm qua chị đi đâu, làm gì... khi không còn hoạt động showbiz?

- Tôi rời khỏi ánh hào quang sân khấu vì bản thân nhận ra ca hát không còn ý nghĩa. Tôi dành trọn thời gian để tìm hiểu bản thân và trả lời cho chính mình những câu hỏi: Ta là ai? Vì sao ta hiện hữu trên trần gian này? Nếu mọi thứ cũng chỉ là tạm bợ và một ngày nào đó tất cả rồi sẽ tan biến và mình cũng thế?

Trong 5 năm qua, tôi đã gần như tách biệt xã hội, tách biệt khỏi showbiz để chiêm nghiệm bản thân.

- Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và dường như có trong tay mọi thứ, điều gì khiến chị chán nản và từ bỏ tất cả?

- Đây là lần đầu tiên tôi chia sẻ về biến cố cuộc đời khi từng tự tử vào năm 27 tuổi.

Đó là vào một ngày trời hơi lạnh lẽo vì sắp tới Noel - ngày 18.12. Thời gian này tôi có một sự nghiệp đang sáng rực với nhiều giải thưởng trong âm nhạc lẫn phim ảnh. Tôi đã tự mua được nhà và xe hơi nhưng chẳng hiểu sao tôi luôn cảm thấy rõ sự vô vị trong cuộc sống.

Tôi liên tục thắng các giải âm nhạc, sáng tác nhiều ca khúc nhưng trớ trêu thay, âm nhạc của tôi không dành cho đại chúng, không có khán giả. Tôi có tiền và sự nổi tiếng, nhưng tôi luôn cảm thấy cô đơn. Tôi đã trút hết bầu tâm sự, nỗi lòng vào những sáng tác.

Nhưng những chia sẻ của tôi trong âm nhạc chỉ được người lớn tuổi đón nhận, các chú lớn tuổi trong hội đồng thẩm định chuyên môn đánh gia cao, còn với khán giả thì hoàn toàn xa lạ, chẳng ai muốn nghe. Tôi luôn tự hỏi sự hiện diện của mình chắc không để làm gì.

Ở trong nhà, tôi chỉ cảm thấy cô đơn bao trùm, khi ra đường thì càng tệ hại hơn. Tôi thuộc tuýp người luôn đau lòng khi chứng kiến những sự bất công trong xã hội. Tôi muốn giúp đỡ những người bị thiệt thòi nhưng không có cách nào.

Còn khi lên mạng xã hội để tìm niềm vui, tôi lại dễ bị ngã quỵ mỗi khi đọc những lời bình luận không tốt về mình, nó làm tôi suy sụp tinh thần, tôi dễ bị những bình luận tiêu cực ảnh hưởng tâm lý, dù tôi không làm gì họ và cũng không quen biết họ.

Tinna Tình giờ ra sao sau ồn ào chụp ảnh nude 2 tỷ, bị đồn nhiễm HIV? - ảnh 1 Tinna Tình giờ ra sao sau ồn ào chụp ảnh nude 2 tỷ, bị đồn nhiễm HIV? - ảnh 1Tinna Tình giờ ra sao sau ồn ào chụp ảnh nude 2 tỷ, bị đồn nhiễm HIV? - ảnh 6

27 tuổi, nữ nghệ sĩ bế tắc và tìm đến cái chết.

Tôi nhớ cảm giác cô đơn, buồn bã, bế tắt và bi quan ấy rất rõ. Nó khiến tôi chỉ muốn được kết thúc mọi thứ, kết thúc cuộc đời mình một cách âm thầm, không ai biết, không lời từ biệt càng sớm càng tốt. Và vào tối ngày 18/12, năm 27 tuổi, tôi chọn cách tự tử.

Tôi vẫn còn nhớ rất rõ cảm giác lạnh từ từ khắp cơ thể. Tôi cảm nhận tim mình ngừng đập dần dần, từng hơi thở trở nên ngắt quãng và lịm dần. Khi mọi thứ dừng lại và lịm hết, trước mắt tôi tối sầm lại. Lúc đó tôi mới biết thể xác và linh hồn là hai thứ khác nhau.

Tôi cứ nghĩ khi sống bế tắc thì khi chết xong sẽ được giải thoát, cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản nhưng hoàn toàn ngược lại, khi sống cảm thấy thế nào, thì khi chết xong sẽ còn tệ hơn như thế. Chết là kết thúc cái xác nhưng tâm thức vẫn cứ như vậy.

Lúc đó tôi mới hoảng hồn biết rằng mình đã rời bỏ thân xác. Tôi hoảng sợ, hối hận và lúc đó có một luồng ánh ánh chiếu vào, tôi đã từ từ tỉnh.

Tôi nghĩ, chắc vì lẽ nào đó, tôi chưa được phép chết đi nên cái tâm thức ấy đã bị bắt quay lại. Sau đó, tôi đã tự phát nguyện tu hành để tự sửa lỗi lầm, sự ăn năn, hối cải của mình”.

>> Xem thêm: 

MC Việt Thảo bị đột quỵ và vỡ mạch máu não tại Mỹ, NS Hoài Linh và dàn sao Việt bàng hoàng trước tin dữ

Thế trận nghẹt thở trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè khốc liệt, tất cả hạng mục đều khó lường

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều