Loading...

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Làm 3 người phụ nữ đau khổ, Minh bị Sơn chỉnh đốn không sai một ly

Sơn nói rằng Minh đã khiến bà Khuê, Tuệ Lâm và giờ là cả Linh chịu khổ nhưng bản thân Minh có nhận thức được điều này?

Chơi thân với Minh (Nhan Phúc Vinh) nhiều năm nên Sơn (Thanh Sơn) chẳng lạ gì tính tình của Minh. Minh từng không nghe lời mẹ - bà Khuê (NSND Minh Hòa), quyết bỏ hết tất cả để ở bên người con gái mình yêu là Thùy Chi (Bích Ngọc). Minh cũng chưa một lần đón nhận tình cảm của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) dù người con gái này chung thủy chờ đợi anh. Ngày Minh tuyên bố hủy hôn với Tuệ Lâm, một lần nữa anh lại làm cả bà Khuê và Tuệ Lâm suy sụp.

Cũng vì bị hủy hôn mà Tuệ Lâm quyết định ra đi, từ bỏ mọi thứ. Chuyện này khiến Linh (Diễm My) bị Hường lấy làm lý do để trút giận. Hường đã thẳng tay hắt nước vào mặt Linh và nói Linh không ra gì giữa công ty. Sơn chứng kiến người mình yêu bị sỉ nhục nên vô cùng tức giận.

Vậy là chỉ vì Minh mà có tới 3 người phụ nữ phải chịu đau khổ. Điều này khiến Sơn không thể nhịn Minh thêm được nữa. Sơn thẳng thắn chỉnh đốn bạn thân: "Lúc nào ông cũng nói tôi bông phèng nhưng tôi biết mình muốn gì, còn ông lúc nào cũng muốn chu toàn mọi việc. Nhưng rồi sao? Ông làm tất cả những người xung quanh mình đau khổ, từ mẹ ông, Tuệ Lâm và giờ cả Linh nữa".

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Làm 3 người phụ nữ đau khổ, Minh bị Sơn chỉnh đốn không sai một ly - ảnh 1
Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Làm 3 người phụ nữ đau khổ, Minh bị Sơn chỉnh đốn không sai một ly - ảnh 2

Minh vẫn với vẻ lạnh lùng bảo rằng không muốn tranh luận điều gì với Sơn lúc này. Sơn nói mình không muốn tranh luận với Minh, dù là luật sư nhưng chưa một lần nào Sơn nói lại được Minh. Với tư cách là bạn thân, Sơn chỉ nhắc nhở Minh rằng: "Làm người đừng có muốn nhiều quá!".

Khi bình tâm lại, Minh có suy nghĩ về những điều Sơn nói? Liệu rằng Minh có thay đổi tính tình để những người phụ nữ xung quanh anh bớt đau khổ? Minh rồi sẽ lựa chọn ở bên Tuệ Lâm hay tiếp tục theo đuổi Linh?

Đón xem tập 31 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 6/7, trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Sau khi thừa nhận đang tìm hiểu nhau, Phú Thịnh (Người Ấy Là Ai) lộ ảnh hẹn hò cùng Quỳnh Lương?

Lê Huỳnh nói về vợ trẻ kém 30 tuổi: Giờ mặn nồng hơn lúc mới yêu

Ngô Cẩn Ngôn muốn thoát khỏi cái bóng của Ngụy Anh Lạc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều