Loading...

Tình trẻ kém 12 tuổi tung loạt ảnh “mlem mlem”, ríu rít khen Lệ Quyên chụp hình lên tay

Từ ngày công khai hẹn hò với Lệ Quyên, trang cá nhân của Lâm Bảo Châu thành điểm phát "cẩu lương" miễn phí luôn rồi nè!

Với mọi cặp đôi, chỉ cần công khai hẹn hò một cái thôi là đến giai đoạn muốn khoe với cả thế giới rằng họ đang yêu và được yêu bằng những hành động tình tứ hay lời nói ngọt ngào. Nói theo ngôn ngữ mạng, đây chính là "cẩu lương". Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên - cặp đôi "chị ơi anh yêu em" cũng không ngoại lệ.

Kể từ sau khi công khai tình cảm, tần suất tương tác qua lại trên trang cá nhân của họ tăng lên đáng kể. Cũng chính từ đây, những chi tiết nhỏ nhặt nhưng thú vị trong chuyện tình của họ cũng được hé lộ.

Mới đây, Lâm Bảo Châu đã đăng một chùm ảnh chào ngày mới dưới ánh nắng sớm mai đồng thời ghi caption tràn ngập năng lượng tích cực: "Tôi thích hít thở cái nắng buổi sáng sớm. Ngày mới những cảm nhận mới đón chờ. Luôn tươi vui cho ngày mới nhiều năng lượng nào mọi người".

Tình trẻ kém 12 tuổi tung loạt ảnh “mlem mlem”, ríu rít khen Lệ Quyên chụp hình lên tay - ảnh 1 Tình trẻ kém 12 tuổi tung loạt ảnh “mlem mlem”, ríu rít khen Lệ Quyên chụp hình lên tay - ảnh 2
Tình trẻ kém 12 tuổi tung loạt ảnh “mlem mlem”, ríu rít khen Lệ Quyên chụp hình lên tay - ảnh 3 Tình trẻ kém 12 tuổi tung loạt ảnh “mlem mlem”, ríu rít khen Lệ Quyên chụp hình lên tay - ảnh 4

Loạt ảnh trai đẹp trong nắng sớm của Lâm Bảo Châu

Trong những bức hình này, trai đẹp nhận vô số lời khen khi khoe trọn gương mặt nam tính góc cạnh, body xịn xò lộ rõ phía dưới lớp áo thun. Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu nên chuyện Lâm Bảo Châu dạo này điển trai, yêu đời trông thấy cũng chẳng có gì lạ.

Nhưng đáng kể nhất là phần đối đáp của trai trẻ và chị đẹp ở bình luận. Theo đó Lệ Quyên hết thả icon cho biết mình là người đứng sau những bức hình lại buông lời hờn dỗi: "Giọng thấy géc". Đáp lại, Lâm Bảo Châu lại khen nửa kia: "Lên trình độ hẳn". Cả hai không quên đính kèm vài chiếc icon cho rõ ràng cảm xúc.

Tình trẻ kém 12 tuổi tung loạt ảnh “mlem mlem”, ríu rít khen Lệ Quyên chụp hình lên tay - ảnh 5

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cực chăm tương tác

Với những chia sẻ này, không khó để nhận thấy Lệ Quyên chính là tác giả những bức hình so deep của Lâm Bảo Châu gần đây. Mà chụp hình cho người yêu là mẫu ảnh, trình độ của chị đẹp có lên vài phần cũng đúng thôi.

Ngược lại, có lẽ Lâm Bảo Châu cũng đứng sau những bức hình của Lệ Quyên, như ở background cửa cuốn quen thuộc này chẳng hạn.

Tình trẻ kém 12 tuổi tung loạt ảnh “mlem mlem”, ríu rít khen Lệ Quyên chụp hình lên tay - ảnh 6 Tình trẻ kém 12 tuổi tung loạt ảnh “mlem mlem”, ríu rít khen Lệ Quyên chụp hình lên tay - ảnh 7

Lệ Quyên cũng có những bức hình ở background cửa cuốn giống Lâm Bảo Châu

Ảnh: IG nhân vật

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Huy Cung bị đào lại phát ngôn: Đàn ông thà mang tiếng bạc, có sự nghiệp mới được phép lựa chọn hạnh phúc

Huy Cung từng giải thích lý do lấy vợ sớm: Không muốn mất đi người xứng đáng đi bên mình đến hết cuộc đời

Vợ cũ tiết lộ lý do Huy Cung xoá ảnh con trai trên MXH, khẳng định không như mọi người nghĩ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều