Loading...

Tình tiết mới trong vụ việc dẫn nữ bác sĩ kiểm dịch về phòng của sao NBA: Không chỉ một cầu thủ có liên quan?

Theo nguồn tin tới từ khu cách ly, nhiều khả năng không chỉ mình Danuel House Jr. mà một số cầu thủ khác của Houston Rockets cũng phá vỡ quy định an toàn về chống...

Theo thông tin đến từ ký giả Shams Charania của The Athletic, NBA đã và đang nỗ lực điều tra một hành vi vi phạm quy định cách ly của giải đấu, khi một nữ nhân viên kiểm dịch có chuyến viếng thăm "không đúng quy trình" đến khách sạn Grand Floridian trong khuôn viên của Disney Wide World.

Tình tiết mới trong vụ việc dẫn nữ bác sĩ kiểm dịch về phòng của sao NBA: Không chỉ một cầu thủ có liên quan? - ảnh 1

Danuel House Jr đang bị cáo buộc đã vi phạm những quy tắc an toàn của NBA về lệnh giãn cách.

Mọi nghi vấn đang tập trung đổ dồn vào Danuel House Jr., cầu thủ của Houston Rockets vì có liên quan trực tiếp đến vụ việc này. Tuy nhiên, báo cáo tiếp theo được The Athletic trích dẫn lại gây khá nhiều bất ngờ nơi NHM, khi Tyson Chandler là cái tên mới nhất xuất hiện trong cuộc điều tra.

"Một người phụ nữ đã vượt qua nhiều trạm kiểm soát an ninh trước khi được cho phép tiến vào khách sạn nơi Houston Rockets đang đóng quân vào tối thứ Hai. Người này rời khách sạn vào sáng thứ Ba và những cuộc điều tra ban đầu cho thấy cô ta liên quan đến 2 thành viên của Houston Rockets là Danuel House Jr. và Tyson Chandler. Tuy nhiên, khi được hỏi, người phụ nữ này chỉ hé lộ tên của Chandler và một cầu thủ khác, nhưng không ám chỉ đích danh cũng không chắc chắn về việc mình có ở lại khách sạn hay không", báo cáo của The Athletic ghi nhận.

Tình tiết mới trong vụ việc dẫn nữ bác sĩ kiểm dịch về phòng của sao NBA: Không chỉ một cầu thủ có liên quan? - ảnh 2

Nữ nhân viên bị thẩm vấn cho biết có tiếp xúc với Tyson Chandler, nhưng cầu thủ này vẫn xuất hiện trên băng ghế dự bị của Houston Rockets ở game 4.

Một số nguồn tin đến từ khu cách ly cho biết họ không tìm thấy bất kỳ video nào thể hiện sự tiếp xúc giữa Danuel House Jr. và nữ nhân viên kiểm dịch trên, đồng thời chỉ có hình ảnh cửa phòng đóng và mở trùng khớp với thời gian biểu đã khai trước đó. Tuy nhiên, NBA cho biết họ có một bằng chứng ngẫu nhiên khác trong quãng thời gian đó.

Trước đó, cầu thủ 27 tuổi này đã phải vắng mặt ở game 3 trước Los Angeles Lakers vì "lý do cá nhân" cùng với Tyson Chandler. Tuy nhiên, trung phong kỳ cựu 37 tuổi vẫn có tên trên hàng ghế dự bị của Houston Rockets ở game 4, trong khi Danuel House Jr. tiếp tục vắng mặt.

Cho đến thời điểm hiện tại, Danuel House Jr. vẫn một mực cho rằng mình vô tội và không hề có bất kỳ hành vi nào tiếp xúc với nữ nhân viên kiểm dịch, nhưng anh vẫn phải chịu cảnh cách ly theo quyết định của NBA.

Tình tiết mới trong vụ việc dẫn nữ bác sĩ kiểm dịch về phòng của sao NBA: Không chỉ một cầu thủ có liên quan? - ảnh 3

Houston Rockets sẽ còn gặp khó khăn với sự vắng mặt của Danuel Jouse Jr trong game 5 quyết định tới đây.

Hiện tại, cả Hiệp hội cầu thủ NBA (NBPA) và Houston Rockets đều đang đối mặt với những thách thức không nhỏ trong trường hợp này. Các quy định an toàn về sức khỏe là những yếu tố quan trọng được NBA đặt lên hàng đầu ở khu cách ly, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn chưa hề suy giảm ở nước Mỹ. Đã có những thông tin về sự thất vọng giữa NBA, NBPA và Houston Rockets trong suốt quá trình điều tra vừa qua.

Houston Rockets là đội bóng duy nhất đóng quân ở khách sạn Grand Floridian, trong khi những đội bóng còn lại đều đang ở tại khách sạn Gran Destino cách đó không xa.

Theo Nhịp sống việt

>> Xem thêm: 

Vợ của nam thần bơi lội Nhật Bản bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau khi chồng vướng phải bê bối ngoại tình

Bạn gái Quang Hải nhờ dân mạng xóa bớt người trong ảnh và cái kết đắng lòng

Nguyễn Thái Quốc Cường: Mê Tuấn Anh, Messi và hành trình vượt qua cái mác em họ Công Phượng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều