Loading...

Tình nguyện viên Mobifone hỗ trợ gia đình các bé phẫu thuật nụ cười

Trong 9 năm đồng hành cùng tổ chức Operation Smile, MobiFone không chỉ ủng hộ vật chất mà còn đưa nhân viên sang phục vụ công tác khám, phẫu thuật cho bệnh nhi.

Tình nguyện viên Mobifone hỗ trợ gia đình các bé phẫu thuật nụ cười - ảnh 1
Chương trình phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) lần thứ 25 và 26 của năm 2017 nhận được sự hỗ trợ lớn của bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và nhà tài trợ MobiFone. Trong 28 năm Operation Smile có mặt tại Việt Nam, 1/3 khoảng thời gian đó có sự giúp sức không nhỏ của MobiFone. Ảnh: Tiến Tuấn.
Tình nguyện viên Mobifone hỗ trợ gia đình các bé phẫu thuật nụ cười - ảnh 2
Tính đến nay, MobiFone đã hỗ trợ số tiền lên đến 6 tỷ đồng để mang đến nụ cười trọn vẹn cho trẻ em mắc dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Trong đó có 1 tỷ đồng từ chiến dịch “Journey of Miracles” (Hành trình của những điều kỳ diệu) năm 2009, 3 tỷ đồng từ chuỗi chương trình hoà nhạc gây quỹ MobiFone Rockstorm, hơn 600 triệu đồng ủng hộ chiến dịch qua đầu số 9250. Ảnh: Thế Phương.
Tình nguyện viên Mobifone hỗ trợ gia đình các bé phẫu thuật nụ cười - ảnh 3
Ngoài hỗ trợ tài chính, MobiFone cũng ủng hộ hiện vật, tài liệu truyền thông, hỗ trợ đầu số hotline 090.488.5555… Nhà mạng này còn vận động hơn 100 nhân viên tham gia vào các chương trình phẫu thuật của Operation Smile và đóng góp hơn 4.000 giờ tình nguyện. Ảnh: Thế Phương.
Tình nguyện viên Mobifone hỗ trợ gia đình các bé phẫu thuật nụ cười - ảnh 4
Công việc chính của các tình nguyện viên là cân đo chiều cao, cân nặng cho bệnh nhi, ghi hồ sơ bệnh án, luân chuyển hồ sơ qua các bàn khám, hướng dẫn bệnh nhi đi khám, làm xét nghiệm, hỗ trợ cung cấp chi phí đi lại cho bệnh nhân. Ảnh: Liêu Lãm.
Tình nguyện viên Mobifone hỗ trợ gia đình các bé phẫu thuật nụ cười - ảnh 5
Trong ngày khám sàng lọc ở bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Hà Nội), đội tình nguyện viên của MobiFone thể hiện sự nhiệt tình trong công tác hỗ trợ quá trình thăm khám. Ảnh: MobiFone.
Tình nguyện viên Mobifone hỗ trợ gia đình các bé phẫu thuật nụ cười - ảnh 6
Cùng lúc đó, công tác ghi hồ sơ cũng được triển khai nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ảnh: Tiến Tuấn.
Tình nguyện viên Mobifone hỗ trợ gia đình các bé phẫu thuật nụ cười - ảnh 7
“Công việc ghi hồ sơ bệnh án đòi hỏi sự chính xác về con số, cân nặng, họ tên, địa chỉ. Do đó trước mỗi đợt khám, tổ chức đều sang công ty của đơn vị tài trợ để tập huấn”, chị Phạm Thị Xuân Hương, đại diện văn phòng Operation Smile, cho biết. Ảnh: Thế Phương.
Tình nguyện viên Mobifone hỗ trợ gia đình các bé phẫu thuật nụ cười - ảnh 8
“Chương trình Operation Smile có ý nghĩa nhân văn vì nó giúp những trẻ em kém may mắn có lại được nụ cười. Bên cạnh đó, chúng tôi được giúp đỡ phụ huynh các bé trong quá trình khám chữa bệnh”, Tử Long (nhân viên Marketing MobiFone) chia sẻ. Ảnh: Thế Phương.
Tình nguyện viên Mobifone hỗ trợ gia đình các bé phẫu thuật nụ cười - ảnh 9
“Được góp phần thay đổi cuộc đời của những em bé thiếu may mắn, sinh ra với gương mặt không lành lặn về ngoại hình, được chứng kiến những khoảnh khắc xúc động, tái tạo lại những nụ cười rạng rỡ, đưa các em trở sống cuộc đời thường giản dị nhưng hạnh phúc, đối với MobiFone đó không chỉ làm niềm vui mà còn là trách nhiệm thiêng liêng”, đại diện MobiFone chia sẻ. Ảnh: MobiFone.

Là một doanh nghiệp nhà nước đặc biệt trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp đa dịch vụ: viễn thông - CNTT, truyền hình, bán lẻ và đa dịch vụ trên phạm vi cả nước, MobiFone không chỉ cam kết cung cấp cho Xã hội những sản phẩm, dịch vụ thông tin đa dạng, phong phú với chất lượng tốt nhất mà còn tình nguyện chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững, gắn phát triển với mục tiêu kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng, mang lại cho cộng đồng những cơ hội phát triển một cách toàn diện nhất. MobiFone luôn đặt trách nhiệm xã hội song hành với các hoạt động sản xuất, Kinh doanh của tổng công ty suốt 25 tồn tại và phát triển.

>> Xem thêm: 

Trẻ 6 tuổi ăn quả hồng bị hoại tử ruột: bác sĩ cảnh báo những cách ăn hồng sai có thể gây tử vong

Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có 3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!

Khi sức khỏe nam giới xuống dốc nghiêm trọng, lúc ngủ dậy sẽ xuất hiện 4 triệu chứng bất thường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều