Loading...

Tính năng hẹn hò trên Facebook bị hoãn ra mắt vào phút chót

Ngay trước thời điểm ra mắt tại thị trường châu Âu, tính năng hẹn hò trên Facebook đã buộc phải hoãn lại do cuộc kiểm tra của Văn phòng Ủy viên...

Theo báo cáo, tính năng hẹn hò Facebook Dating của mạng Xã hội lớn nhất thế giới đã hoãn ra mắt ở châu Âu. CNET cho biết, tính năng này đã được lên kế hoạch phát hành ở châu Âu trước ngày 14/2. Mặc dù vậy, tính năng đã được ra mắt tại một số Thị trường khác trên thế giới kể từ tháng 9 năm ngoái, biến Facebook trở thành đối thủ tiềm năng của các ứng dụng hẹn hò như Tinder.

Đối với những ai chưa biết, Facebook Dating là một phần của ứng dụng Facebook trên các thiết bị di động. Tính năng tận dụng cơ sở dữ liệu thông tin khổng lồ về người dùng từ Facebook và gợi ý người dùng các cuộc hẹn hò theo sở thích, bạn bè, sự kiện và nhóm chung mà họ tham gia.

Đáng chú ý, tính năng hẹn hò trên Facebook còn có khả năng tích hợp các bài đăng trên Instagram trong hồ sơ và thêm người theo dõi Instagram vào danh sách Secret Crush của bạn. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về việc Facebook kết hợp bạn với bạn bè của mình vì tính năng này bị tắt theo mặc định, mặc dù có thể thêm một người nào đó từ bạn bè trên Facebook vào danh sách Secret Crush của bạn.

Các nội dung như hình ảnh, video hoặc liên kết không thể gửi hoặc nhận qua tính năng hẹn hò trên Facebook vì lý do bảo mật.

Vậy điều gì đã ngăn chặn tính năng tiếp cận Thị trường châu Âu? Theo báo cáo, Văn phòng Ủy viên bảo vệ dữ liệu Ailen đã tiến hành một cuộc kiểm tra vào phút cuối tại tổng hành dinh của Facebook ở châu Âu tại Dublin, trong đó tuyên bố họ không được thông báo về việc tính năng này đủ sớm và không nhận được tài liệu nào báo cáo về việc này.

Đáp lại, Facebook tuyên bố rằng họ sở hữu tất cả các giấy tờ cần thiết và đã cung cấp khi được yêu cầu. Một đại diện của Facebook cho rằng, sự chậm trễ là cần thiết vì Facebook đang dành thời gian để chuẩn bị tỉ mỉ cho thị trường châu Âu cũng như đáp ứng tất cả các quy định cần thiết. Người đại diện cũng cho biết, tính năng hẹn hò trên Facebook đã được kiểm tra cẩn thận để cung cấp bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất. Tuy nhiên, ngày ra mắt mới của tính năng tại thị trường châu Âu vẫn chưa được xác định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tính năng hẹn hò trên Facebook bị hoãn ra mắt vào phút chót - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Xiaomi ra vòng theo dõi sức khoẻ Redmi Band giá rẻ

WD Blue SN500 - SSD hiệu suất cao, giá phổ thông

iPhone 11 rớt giá ở Trung Quốc vì Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều