Loading...

Tính năng được mong chờ trên Spotify phiên bản Android đã có trên iPhone

Spotify đã cập nhật tính năng hẹn giờ ngủ cho dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trên iOS.

Các thử nghiệm miễn phí mở rộng cho người dùng đăng ký mới và người dùng quay lại sử dụng dịch vụ có thể là một cách tuyệt vời để đảm bảo nền tảng phát nhạc phổ biến hiện nay như Spotify duy trì tốc độ tăng trưởng. Tuy nhiên, dịch vụ cần phải bảo đảm cơ sở người dùng hiện tại cũng như đối mặt với sự gia tăng ngày càng quyết liệt các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Cách tốt nhất để giữ người dùng hài lòng và không cảm thấy muốn thử lựa chọn dịch vụ khác thay thế là ứng dụng cần có các tính năng hấp dẫn và mức phí sử dụng phải chăng. Mặc dù vẫn cải thiện thường xuyên dịch vụ, tuy nhiên, Spotify thường chỉ áp dụng ở những khu vực nhất định. Tính năng mới nhất được thêm vào phiên bản iOS của ứng dụng là điều mà nhiều chủ sở hữu iPhone và iPad mong chờ khi có khả năng giúp họ ngủ ngon hơn.

Đó chính là tính năng hẹn giờ ngủ, vốn không lạ lẫm gì đối với những người dùng Spotify phiên bản Android. Tính năng đã được cập nhật trên các thiết bị chạy hệ điều hành của Google từ tháng 5, tuy nhiên, không rõ điều gì đã khiến Spotify mất quá nhiều thời gian để mang tính năng đến cho người dùng iPhone và iPad. Phiên bản mới nhất của ứng dụng trên iOS sẽ kích hoạt tính năng trên toàn thế giới để thuận tiện cho mọi người dùng.

Tất cả những gì bạn cần làm để bật tính năng hẹn giờ ngủ là chạm vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải giao diện đang phát của ứng dụng, chọn Sleep Timer và thiết lập thời gian khi bạn muốn ứng dụng tự động tắt. Các tùy chọn nằm trong khoảng từ 5 phút đến 1 giờ, thậm chí bạn có thể đặt ứng dụng dừng phát trực tuyến ở cuối bản nhạc hiện tại của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tính năng được mong chờ trên Spotify phiên bản Android đã có trên iPhone - ảnh 1

>> Xem thêm: 

iPhone 2020 sẽ có dung lượng pin khủng hơn nhờ một công nghệ mới toanh

Ai dùng iPhone cũng sở da gà vì 2 nỗi ác mộng muôn thuở: Nghĩ thôi cũng thấy xót hộ cho cái ví

Trải nghiệm camera trên Huawei Mate 30 Pro

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều