Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tình khúc Bạch Dương tập cuối: Ai cũng có hậu, chỉ còn lại Nhã Phương và Bình An

"Tình khúc Bạch Dương" chia tay khán giả bằng một cái kết khá an tòa. Cặp đôi Hùng và Vân về với nhau sau bao thăng trầm. Quang được tự do đi tìm hạnh phúc mới....

Tình khúc Bạch Dương tập cuối bắt đầu bằng việc tiếp nối tập trước. Vì quá bất ngờ trước sự chia tay của Diệu Anh (Nhã Phương), Linh (Bình An) đã chạy đến chỗ cô để hỏi lại cho rõ vụ việc. Tuy nhiên, tất cả những gì cậu nhận được chỉ là sự chia tay lần thứ hai. Quá thất vọng, Linh bị ngất xỉu trên đường trở về. Một lúc sau, Diệu Anh tình cờ đi ngang qua nhìn thấy. Cô rất hốt hoảng và đưa Linh đi bệnh viện để cấp cứu.

Tình khúc Bạch Dương tập cuối: Ai cũng có hậu, chỉ còn lại Nhã Phương và Bình An - ảnh 1

Sau đó, Vân (Hoa Thuý) cũng chạy ngay về nhà để báo cho Hùng (Chi Bảo). Vì chưa nắm rõ chuyện nên Hùng vẫn chưa biết là ai phải vào viện. Đến khi Vân nói: "Linh là con của Quang và Quyên ấy, bệnh tim của nó bị tái phát. Em phải đến bệnh viện ngay bây giờ" thì anh mới nhớ ra. Hùng nói sẽ đi cùng vợ, Vân cũng nhanh chóng gọi điện cho Quang (Lê Vũ Long) để kịp thời sang thăm.

Tình khúc Bạch Dương tập cuối: Ai cũng có hậu, chỉ còn lại Nhã Phương và Bình An - ảnh 2

Ở bệnh viện, bác sĩ thông báo cho Diệu Anh tình hình của Linh: "Chúng tôi đã làm hết những việc có thể, việc sử dụng tan huyết khối không có tác dụng vì bệnh nhân được đưa vào quá muộn. Chúng tôi đang xem xét việc phẫu thuật". Nghe thấy những lời đó, Diệu Anh rất hối hận vì trước đó đã khiến cho Linh bị tổn thương quá nhiều.

Tình khúc Bạch Dương tập cuối: Ai cũng có hậu, chỉ còn lại Nhã Phương và Bình An - ảnh 3

Quang và Quyên (Thanh Mai) biết tin thì bay sang thăm con ngay lập tức. Quyên nói với Quang rằng "chỉ cần con tỉnh lại, em sẽ làm bất cứ điều gì". Quang hiểu ý Quyên. Anh cũng cảm ơn Vân vì đã đưa Linh đi cấp cứu kịp thời, chăm sóc cho cậu ta trong lúc nguy kịch.

Tình khúc Bạch Dương tập cuối: Ai cũng có hậu, chỉ còn lại Nhã Phương và Bình An - ảnh 4

Sau đó, Quang cũng gọi điện cho Hùng để gặp riêng. Hai người đàn ông đứng nói chuyện với nhau trên cây cầu ngập tràn chim bồ câu. Quang tâm sự rằng bây giờ thì anh đã thấy có lỗi với Quyên. Anh tưởng rằng chỉ cần làm tốt vai trò cơ bản của một người chồng là đủ nhưng hoá ra không phải vậy. "Tôi đã cho cô ấy một gia đình, nhưng không đem đến một mái ấm" - Quang nói.

Tình khúc Bạch Dương tập cuối: Ai cũng có hậu, chỉ còn lại Nhã Phương và Bình An - ảnh 5

Trước khi chào tạm biệt, Hùng nói với Quang rằng anh xin lỗi vì tất cả những điều đã xảy ra. Sau đó, Hùng nhận được tin nhắn chia tay của Quyên. Anh chấp nhận quay trở lại với gia đình để chăm sóc vợ con.

Tình khúc Bạch Dương tập cuối: Ai cũng có hậu, chỉ còn lại Nhã Phương và Bình An - ảnh 6

Sau khi ca phẫu thuật của Linh thành công và cậu hoàn toàn bình phục, Quang và Quyên lại một lần nữa tiễn con ra sân bay. Lúc đó Đan (Minh Huyền) cũng xuất hiện ở phía xa xa. Quyên khuyên Quang nên đến tìm Đan để có được hạnh phúc mới, sau đó cô chia tay chồng cũ và đi luôn.

Tình khúc Bạch Dương tập cuối: Ai cũng có hậu, chỉ còn lại Nhã Phương và Bình An - ảnh 7

Bộ phim kết thúc bằng cảnh Quyên viết một lá thư tay xin lỗi gửi đến Vân. Cô thả chiếc vòng cổ mà Hùng tặng mình xuống dưới sông, để cho tất cả mọi thứ thuộc về quá khứ đều chìm vào quên lãng.

Tình khúc Bạch Dương tập cuối: Ai cũng có hậu, chỉ còn lại Nhã Phương và Bình An - ảnh 8
Tình khúc Bạch Dương tập cuối: Ai cũng có hậu, chỉ còn lại Nhã Phương và Bình An - ảnh 9

Như vậy, Tình khúc Bạch Dương đã chia tay khán giả bằng một cái kết khá hợp lòng người. Cặp đôi Hùng và Vân về với nhau sau bao thăng trầm. Quang được tự do đi tìm hạnh phúc mới. Quyên cũng nhận ra được một bài học và có sự trả giá. Chỉ có tương lai của đôi trẻ Linh - Diệu Anh là vẫn còn bỏ ngỏ cho suy đoán của khán giả.

>> Xem thêm: 

Us - phim kinh dị được nâng tầm nhờ thông điệp ngầm

3 cảnh bị cắt của phim kinh dị hot nhất hiện tại Us: Cảnh cuối cùng tiết lộ cái kết thật sự!

100 ngày bên em lên sóng K+ vào ngày 29/3

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều