Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Quang và Vân hợp nhau đến như vậy, có phải là yêu?

Trong Tình khúc Bạch Dương, Vân và Quang có nhiều nét tương đồng ở tính cách, sở thích và bắt đầu chớm nở tình cảm vô cùng êm đềm và lãng mạn.

Vân (Hồng Loan) và Quang (Bình An) vốn học cùng trường nhưng không biết nhau. Trong tập 3 Tình khúc Bạch Dương , họ gặp và quen nhau giữa khuôn viên trường khi Quang đi ngang qua và thấy Vân khóc như mưa. Hành động đưa khăn mùi xoa cho Vân lau nước mắt của Quang khiến Vân có ấn tượng rất tốt về anh chàng du học sinh khóa trên này.

Trong tập 4 Tình khúc Bạch Dương, cả hai lại vô tình chạm mặt khi Vân làm rơi táo ra đường, Quang lại là người đến giúp đỡ. Anh khoe tìm được một cuốn sách hay ở thư viện.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Quang và Vân hợp nhau đến như vậy, có phải là yêu? - ảnh 1

"Sao mà giống em thế, ai mà cho quyển sách là chẳng cần biết đến trời đất gì nữa" - Vân chia sẻ sở thích đọc sách của mình giống Quang.

Dù mới bắt đầu quen nhau, Quang đã rủ Vân tham gia cùng buổi giao lưu sinh viên. Vân băn khoăn vì ngại và tính cô hơi trầm. Tuy nhiên, Quang đã gạt đi với câu nói hàm ý thể hiện tình cảm với Vân: "Đôi khi im lặng lại là sự cuốn hút đấy!".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Quang và Vân hợp nhau đến như vậy, có phải là yêu? - ảnh 2

Trong lần chạy bộ, Quang vô tình nhìn thấy những bông hoa dại nhỏ xinh, anh đã hái và bó gửi tặng Vân. Tuy là hoa dại nhưng Quang vô tình lại "đánh trúng" sở thích của Vân. "Những bó hoa mọc dại luôn khiến em chú ý" - cô tâm sự với Quang.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Quang và Vân hợp nhau đến như vậy, có phải là yêu? - ảnh 3
Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Quang và Vân hợp nhau đến như vậy, có phải là yêu? - ảnh 4

Trong cuộc trò chuyện, cặp đôi còn phát hiện ra có chung sở thích sưu tầm bưu thiếp. Vân thích bưu thiếp các loài hoa, còn Quang thích bưu thiếp in hình các danh nhân. Đặc biệt, sau khi suy nghĩ khá kỹ, Vân đã nhận lời tham gia buổi giao lưu cùng Quang.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Quang và Vân hợp nhau đến như vậy, có phải là yêu? - ảnh 5

Sau tập 4 Tình khúc Bạch Dương, nếu như cặp đôi Hùng (Huỳnh Anh) và Quyên (Minh Trang) cho thấy một tình yêu say đắm, nồng cháy, mãnh liệt thì tình cảm chớm nở của Quang và Vân lại vô cùng êm đềm và nhẹ nhàng.

Quang và Vân ngày càng có nhiều điểm hợp nhau. Câu chuyện tình yêu của họ sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời quý vị đón xem tập 5 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (9/2) trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Hyelin (EXID) được show thực tế mời hẳn một anh bán kem để chọc tức vì... quá nhây

Bạn muốn hẹn hò: Tính toán từng bát phở với bạn gái, chàng trai bị ném đá không trượt phát nào

Việt Hương hoảng hốt khi thấy Quyền Linh mặc vest mang dép tổ ong dẫn chương trình

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều