Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên hủy đơn ly hôn sau cuộc gọi cho Linh?

Trong clip hé lộ tập 29 Tình khúc Bạch Dương trên đây, liệu Quyên có suy nghĩ lại chuyện ly hôn sau khi nói chuyện với con trai không?

Trong trích đoạn hé lộ tập 29 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên (Thanh Mai) vì chất chứa nỗi buồn chuyện ly hôn nên đã gọi điện cho con trai đang học tại Pháp - Linh (Bình An). Dù là người chủ động và nhất quyết đòi ly hôn mặc chồng thuyết phục, nhưng Quyên cũng không tránh khỏi sự buồn bã khi nghĩ về gia đình, về con trai.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên hủy đơn ly hôn sau cuộc gọi cho Linh? - ảnh 1

Linh thắc mắc khi mẹ bỗng dưng gọi điện cho mình. Quyên hỏi han việc học tập của con và không giấu nổi tâm trạng lúc này. "Mẹ nhớ con lắm! Ước gì con ở bên mẹ lúc này!" - Quyên rưng rưng nói với con trai.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên hủy đơn ly hôn sau cuộc gọi cho Linh? - ảnh 2

Linh đùa vui rằng bố đã khiến "người phụ nữ đẹp nhất nhà buồn". Nhắc đến bố, Linh cũng khẳng định bố luôn là idol của mình và luôn hãnh diện vì gia đình. Câu nói của con trai đã khiến Quyên sững lại. Cô dường như mải mê nghĩ ngợi điều gì đó.

Sau cuộc nói chuyện với Linh, liệu Quyên có suy nghĩ lại mà hủy lá đơn ly hôn không? Mời quý vị đón xem tập 29 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (17/5) trên kênh VTV1!

>> Xem thêm: 

Lễ đính hôn gây chú ý nhất mạng xã hội hôm nay: Cô dâu 12 tuổi, chú rể 14 tuổi?

Siêu xe 16 tỉ của Tuấn Hưng gặp nạn, Duy Mạnh gây ngỡ ngàng

Ô tô trắng lật giữa đường, nhưng 3 người đàn ông nằm bên cạnh mới là điểm gây chú ý

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều