Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tình khúc Bạch Dương - Tập 1: Chết cười với trò hơ nhiệt kế bằng lửa để vờ sốt của Hùng

Trong clip giới thiệu tập 1 phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng và cậu bạn cùng phòng đã hơ lửa, nhúng nhiệt kế vào nước nóng để giả vờ sốt.

Đáng chú ý trong tập mở đầu phim Tình khúc Bạch Dương là những hình ảnh đầu tiên về cuộc sống của Hùng (Huỳnh Anh) - một du học sinh Việt Nam tại Liên Xô những năm cuối của thập kỷ 80.

Đúng như câu nói "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò", trong clip hé lộ tập 1, Hùng tìm đủ cách để giả vờ ốm sốt trước mặt cô giáo. Anh chàng hết quẹt diêm hơ nhiệt kế lại đến nhúng vào nước nóng để nhiệt độ tăng lên 41 độ C. Sau đó, nhờ sự trợ giúp của cậu bạn cùng phòng ký túc xá, Hùng đã "sắp xếp hiện trường" vô cùng hoàn hảo.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 1: Chết cười với trò hơ nhiệt kế bằng lửa để vờ sốt của Hùng - ảnh 1 Tình khúc Bạch Dương - Tập 1: Chết cười với trò hơ nhiệt kế bằng lửa để vờ sốt của Hùng - ảnh 2
Tình khúc Bạch Dương - Tập 1: Chết cười với trò hơ nhiệt kế bằng lửa để vờ sốt của Hùng - ảnh 3 Tình khúc Bạch Dương - Tập 1: Chết cười với trò hơ nhiệt kế bằng lửa để vờ sốt của Hùng - ảnh 4

Cử chỉ lóng ngóng, luống cuống của hai chàng du học sinh chắc hẳn sẽ khiến khán giả không nhịn nổi cười.

Liệu chiêu trò này của Hùng có qua mặt được cô giáo? Anh muốn vờ ốm để trốn học hay vì lý do gì? Mời quý vị đón xem Tập 1 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ lên sóng vào 20h45 hôm nay (25/1) trên kênh VTV1.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 1: Chết cười với trò hơ nhiệt kế bằng lửa để vờ sốt của Hùng - ảnh 5 Tình khúc Bạch Dương - Tập 1: Học ở Liên Xô, Hùng (Huỳnh Anh) nhớ Quyên (Minh Trang) da diết

VTV.vn - Mở đầu phim Tình khúc Bạch Dương là hình ảnh Hùng (Huỳnh Anh) học tập ở Liên Xô nhớ về bạn gái ở Việt Nam da diết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Clip quay lốc xoáy nhỏ ở Bắc Giang khiến dân mạng sốt sắng, liên tục chia sẻ

Chạy ngược chiều bị thổi phạt, chửi CSGT Huế mất dạy khi bị kiểm tra giấy tờ

Công chứng vẫn bị treo sau gần 2 ngày gặp sự cố: Cần câu trả lời thỏa đáng!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều