Loading...

Tình hình Covid-19 báo động ở Campuchia, phát hiện ổ dịch lớn tại nhà máy dệt

Tình hình Covid-19 ở Campuchia đang ở mức báo động với 113 ca nhiễm mới được ghi nhận trong hôm nay 8.4, với phần lớn trong số đó ở Phnom Penh, nơi lệnh giới...

Trong số ca nhiễm mới có tới 103 ca ở Phnom Penh, gồm 102 người Campuchia và 1 người Trung Quốc, theo Khmer Times .
Khmer Times không đề cập người Việt trong số ca nhiễm mới, trong khi trang tin Fresh News nói có người Việt, nhưng không nói rõ con số cụ thể.
Tất cả số ca nhiễm Covid-19 mới có liên quan vụ 4 bệnh nhân Trung Quốc trốn cách ly ở Phnom Penh ngày 20.2, còn được gọi là sự kiện cộng đồng 20.2, tăng từ con số 90 của ngày 7.4.

[VIDEO] Campuchia giới nghiêm thủ đô Phnom Penh vì Covid-19

Cũng theo Khmer Times hôm nay, Bộ Y tế Campuchia đã tiến hành cuộc xét nghiệm Covid-19 đại trà tại nhà máy dệt may “Din Han” ở đường Duong Ngiep 2, Phnom Penh và phát hiện có tới 50 công nhân mắc bệnh này.
Lãnh đạo Phnom Penh lập tức ra lệnh tất cả công nhân làm việc ở nhà máy“Din Han” đến và lấy mẫu xét nghiệm khẩn cấp trong hôm nay. Nếu công nhân nào không tuân lệnh sẽ bị cấm làm việc. Ước tính có khoảng 2.560 công nhân làm việc tại nhà máy “Din Han”.
Tính đến ngày 8.4, tổng số ca nhiễm Covid-19 ở Campuchia tăng lên 3.024, trong đó có 2.496 ca liên quan sự kiện cộng đồng 20.2 và 24 ca tử vong, theo Khmer Times .
Tin liên quanCampuchia cấm di chuyển liên tỉnh, cân nhắc tiêm vắc xin Covid-19 bắt buộc Covid-19: Thêm 2 người Việt bị nhiễm ở Campuchia, báo động ca nhiễm mới ở Ấn ĐộTình hình Covid-19 ở Campuchia: Thêm 3 người chết, thêm tỉnh áp dụng giới nghiêm

>> Xem thêm: 

Thực hiện 20 vụ trộm trong vòng chưa đầy 50 ngày tại cùng 1 địa điểm, gã đàn ông bị cảnh sát bắt vì... vượt quá giới hạn chịu đựng của gia chủ

Cố vấn Nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi đối mặt với tội danh mới

Sự thật về ảnh chân dung chính thức của Tổng thống Biden

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều