Loading...

Tình duyên ngọt ngào là món quà tuần mới (19/8 - 25/8) mang đến cho 5 cung Hoàng đạo này

Horoscope tuần mới cho biết chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Kim Ngưu vô cùng tốt đẹp...

Horoscope tuần mới cho biết chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Kim Ngưu vô cùng tốt đẹp...

Kim Ngưu - Hướng tới tương lai

Horoscope tuần mới cho biết chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Kim Ngưu vô cùng tốt đẹp. Ngoại cảnh thuận lợi, bản thân bạn và người ấy cũng ngày càng chín chắn, trưởng thành. Cả hai sẵn sàng bỏ qua những chuyện kém vui trong quá khứ để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Hạnh phúc mà hai bạn đang có là điều khiến không ít người mong ước. Những Kim Ngưu độc thân dù đã đối tượng để theo đuổi hay không cũng mang tâm lý thoải mái, bình tĩnh.

Sư Tử - Nhiều sự lựa chọn

Ngay từ đâu tuần, Sư Tử đã cảm nhận được bản thân sẽ gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực tình cảm. Bạn vẫn tiếp tục duy trì phong độ trong cuộc sống cũng như sự quyến rũ, thu hút trong mắt mọi người. Thậm chí nhiều Sư Tử còn trở nên năng động, vui vẻ và hòa đồng hơn nên càng đường yêu mến, ngưỡng mộ. Bạn tỏa ra năng lượng tích cực nên ai cũng thích ở bên. Thế nên nếu đang độc thân cũng đừng quá lo lắng bởi bạn sẽ có nhiều lựa chọn.

Tình duyên ngọt ngào là món quà tuần mới (19/8 - 25/8) mang đến cho 5 cung Hoàng đạo này - ảnh 1
Ảnh minh họa

Xử Nữ - Tình cảm bền vững

Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Xử Nữ trong tuần này êm ả, yên bình. Bạn và người ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn khi liên tục xảy ra mâu thuẫn, bất đồng nhưng giai đoạn đó đã qua. Sau tất cả, mối quan hệ giữa cả hai đang trở nên ngày càng bền chặt, vững vàng. Xử Nữ độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón vận "hoa đào nở rộ". Nhân duyên tốt đẹp, nhiều sự lựa chọn sẽ khiến bạn bối rối đôi chút. 

Thiên Bình - Nhân duyên hài hòa

Hài hòa là xu hướng tình duyên của Thiên Bình trong tuần mới. Nếu đã có người thương, sự hài hòa được duy trì chủ yếu nhờ sự khéo léo, duyên dáng, tâm lý của bạn. Đối phương sẽ có những lúc tỏ ý muốn chiếm hữu bạn nhưng Thiên Bình xoa dịu bằng việc thuyết phục, chia sẻ và những cử chỉ quan tâm. Bạn cũng chủ động dành cho người ấy không gian riêng để hai người nhận thức được tầm quan trọng của người kia đối với mình. 

Bọ Cạp - Tâm đầu ý hợp

Bọ Cạp không cảm thấy lo lắng dù chỉ một chút trong chuyện tình cảm bởi hai người tỏ rõ sự tâm đầu ý hợp. Nhiều cặp đôi còn lên những dự định, kế hoạch quan trọng đối với mối quan hệ chung. Bọ Cạp độc thân không cần lo lắng bởi bạn sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp trong tuần này. Không cần cố gắng gì nhiều, bạn chỉ cần là chính mình là đã tỏa ra sức hút vô cùng lớn khiến đối phương liêu xiêu. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Tình duyên ngọt ngào là món quà tuần mới (19/8 - 25/8) mang đến cho 5 cung Hoàng đạo này - ảnh 2Quiz
Phụ nữ sinh vào tháng âm này sau khi kết hôn, gia đình viên mãn hạnh phúc, tiền của đầy mình

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Trong số 12 con giáp, 4 con giáp càng sống lâu càng hưởng phúc dày, hậu vận phúc lộc vẹn toàn

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/2 - 16/2: Đầu tuần cát tường như ý, giữa tuần vận may lội ngược dòng, tìm được cơ hội phát tài

7 ngày tới, 3 con giáp số hưởng, nhận lộc trời cho, tiền tiêu không hết, tình duyên đến bất ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

cung hoàng đạo


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều