Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tình cũ hư hỏng của T.O.P khiến dân tình phẫn nộ vì khoe chuyện rủ V (BTS) đi club khi chưa đủ tuổi

Hiện fan Kpop đang dậy sóng trước phát ngôn gây tranh cãi của Han Seo Hee về nam ca sĩ đình đám V (BTS).

Trong chương trình livestream mới nhất trên Instagram, tình cũ hư hỏng Han Seo Hee của nam rapper đình đám T.O.P (Big Bang) đã gây sốc khi khoe việc cô đi club cùng V (BTS) khi mới 19 tuổi. Thông tin này hiện đang khiến fan của BTS nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng phẫn nộ.

Cụ thể khi được hỏi liệu có thích BTS không, Han Seo Hee chia sẻ: "Tôi không ở độ tuổi để có thể thích EXO và BTS. Khi tôi mới 19 tuổi, tôi đã đi club cùng thành viên V của BTS. Bạn thân của tôi vào thời điểm đó - người mẫu Kim Ki Bum - đã dẫn theo V".

Tình cũ hư hỏng của T.O.P khiến dân tình phẫn nộ vì khoe chuyện rủ V (BTS) đi club khi chưa đủ tuổi - ảnh 1

"Tôi không hề mời cậu ấy đến, nên có vấn đề gì khi tôi đi đâu. Tôi chưa bao giờ mời cậu ấy cả. Tôi đã đặt một bàn ở club và V đã đến. Tôi kể chuyện này đúng theo sự việc xảy ra, tôi chỉ nhìn thấy cậu ấy đến và chẳng có chuyện gì xả ra cả. Trong tình huống này, tôi đã không thể bảo người đến đó rời đi được (ý chỉ V), tôi đã chẳng thể làm gì", Han Seo Hee giải thích tình huống.

Được hỏi liệu V có phải là trẻ vị thành niên khi đi club vào thời điểm đó không (ở Hàn người từ 20 tuổi trở lên mới được đi club), Han Seo Hee đã trả lời tỉnh bơ: "Sau khi nghĩ lại, tôi không nghĩ rằng chuyện đó xảy ra khi tôi còn là trẻ vị thành niên. Nhưng nói thật thì chuyện này có gì nghiêm trọng đâu. Đừng như thế chứ (ý chỉ ARMY - fan của BTS)".

Sau đó tờ Sports Donga đưa tin, công ty của người mẫu Kim Ki Bum trả lời báo giới rằng: "Kim Ki Bum là bạn của V nhưng chưa bao giờ đưa cậu ấy đi club cả. Kim Ki Bum quen biết Han Seo Hee trong quá khứ, nhưng đã không liên lạc với cô ấy sau khi cô ấy trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội".

Tình cũ hư hỏng của T.O.P khiến dân tình phẫn nộ vì khoe chuyện rủ V (BTS) đi club khi chưa đủ tuổi - ảnh 2

Han Seo Hee là một cái tên gây tranh cãi suốt nhiều tháng qua của làng Giải trí Hàn. Không phải là thần tượng, nghệ sĩ và thậm chí còn chưa ra mắt, Han Seo Hee đã nổi như cồn khắp mạng Xã hội châu Á vì từng là bạn gái của T.O.P (Big Bang) và từng khai ra chuyện nam rapper này hút cần sa.

Nguồn: Soompi

>> Xem thêm: 

Suzy kết thúc hợp đồng với JYP sau 9 năm gắn bó, gia nhập mái nhà của toàn tài tử, minh tinh quyền lực

Chuyện nhà giàu: Con gái mang thai sinh đôi, vợ trùm sòng bài Macau thưởng nóng con rể Harvard biệt thự 1.500 tỷ đồng

Hyuna khoe ảnh chụp đầu gối đầy những vết thâm tím, netizen lại được dịp suy diễn đủ điều

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều