Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tin vui: Facebook Messenger sắp có tính năng rút lại tin nhắn đã gửi

Facebook đã thông báo sẽ sớm cung cấp chức năng hoàn tác tin nhắn đã gửi cho tất cả người dùng trong thời gian sớm.

Trước đó trong năm, Facebook đã bị phát hiện cung cấp chức năng xóa tin nhắn đã gửi trên tài khoản Mark Zuckerberg và nhiều giám đốc điều hành khác. Ở thời điểm đó Facebook xác nhận tính năng này sẽ sớm đến với mọi người.

Sau 6 tháng gián đoạn hoặc ít nhất không có thông tin nào về kế hoạch của công ty, Facebook hiện đang thử nghiệm tính năng này trở lại. Một tweet của đại diện công ty, Jane Manchun Wong, cho thấy ảnh chụp màn hình của tính năng trong Messenger, cho thấy nó có thể sớm có sẵn cho người dùng trong thời gian tới.

Tin vui: Facebook Messenger sắp có tính năng rút lại tin nhắn đã gửi - ảnh 1 Tin vui: Facebook Messenger sắp có tính năng rút lại tin nhắn đã gửi - ảnh 1Tin vui: Facebook Messenger sắp có tính năng rút lại tin nhắn đã gửi - ảnh 3

Giao diện tính năng unsend được chia sẻ bởi Jane Manchun Wong.

Tùy chọn bổ sung này khác với việc xóa tin nhắn đã gửi khi nó chỉ cho phép bạn xóa chúng khỏi phía cuộc trò chuyện của bạn, người nhận vẫn sẽ giữ lại một bản sao của tin nhắn trên giao diện của họ. Unsend sẽ cho phép bạn thu hồi lại tin nhắn đã gửi nếu nó chưa được đọc bởi người phía bên kia.

Với unsend, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với một cuộc tấn công vào hồ sơ tin nhắn cá nhân. Được biết một tính năng tương tự cũng tồn tại trong WhatsApp, cho phép bạn xóa một tin nhắn chỉ cho bạn hoặc cho tất cả mọi người.

Wong cũng cho rằng tính năng này có thể bao gồm giới hạn thời gian, sau đó người dùng không thể unsend tin nhắn đó nữa, tuy nhiên không rõ khoảng thời gian là bao lâu.

>> Xem thêm: 

9 công cụ phải có trên Google Chrome – Chúng sẽ thay đổi cách bạn duyệt web mãi mãi

Cách cài lại iOS 12 sau khi đã cập nhật lên iOS 13 beta

Cách định vị smartphone bị mất hoặc đánh cắp trên Android

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều