Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tin vui cho người dùng iPhone 8 / 8 Plus và iPhone X từ iOS 11.2

Theo đó, iOS 11.2 sẽ hỗ trợ sạc nhanh hơn 7.5W trên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X khi người dùng sử dụng phụ kiện sạc không dây Qi-Based Wireless Charging.

Theo đó, iOS 11.2 sẽ hỗ trợ sạc nhanh hơn 7.5W trên iPhone 8, 8 PlusiPhone X khi người dùng sử dụng phụ kiện sạc không dây Qi-Based Wireless Charging.

 

Tin vui cho người dùng iPhone 8 / 8 Plus và iPhone X từ iOS 11.2 - ảnh 1

 

Trước đây, iOS 11.1.1 chỉ hạn chế công suất sạc ở mức 5 watt khi người dùng sử dụng bộ sạc không dây Qi trên iPhone 8 / 8 Plus và iPhone X. Tuy nhiên, tin vui cho mọi người là Apple hứa rằng tốc độ nhanh hơn sẽ có sẵn trong một bản cập nhật trong tương lai. Nó xuất hiện bản cập nhật đó là iOS 11.2. 

Đây là một tính năng mới được nhà sản xuất phụ kiện RAVpower chia sẻ. Họ cũng đã thử nghiệm trên các phiên bản beta cho tốc độ sạc mới và xác nhận thông tin là chính xác. Cụ thể, họ sử dụng bộ sạc Belkin mà Apple bán, đã đo được tốc độ sạc hỗ trợ 7.5W. 

Đối với iPhone X, công ty ghi nhận nó đạt 66% tăng so với 44% trước đó trong quá trình sạc ba mươi phút khi sử dụng phụ kiện sạc không dây. Thử nghiệm được thực hiện trên iPhone X có ốp lưng và chế độ Airplane Mode không được kích hoạt. 

Với sự hỗ trợ công suất sạc lên 7.5W, iPhone 8 / 8 Plus và iPhone X sẽ có thể sạc nhanh hơn qua kết nối không dây so với mức 5W tiêu chuẩn trước đây. Và mặc dù tiêu chuẩn Qi 1.2 hiện nay cho phép sạc công suất lên đến 15W sạc không dây. Tuy nhiên, mức 7,5 watt cũng đã cung cấp một số cải tiến đáng chú ý dành cho iPhone 8 / 8 Plus và iPhone X. 

Hiện tại, iOS 11.2 được giới hạn để cho một số ít người dùng và nhà phát triển thử nghiệm. Một số báo cáo cho rằng, phiên bản chính thức tiếp theo của iOS sẽ bắt đầu được triển khai trong một vài tuần tới.

Ngọc Bình
Theo macrumors

>> Xem thêm: 

Xiaomi Mi MIX 3 sẽ ra mắt tại Tử Cấm thành Trung Quốc

VKSND TP HCM: Đủ cơ sở xác định Grab là đơn vị kinh doanh vận tải taxi!

HTC đã cho phép đặt trước smartphone blockchain Exodus 1, có giá 0,15 BTC hoặc 4,78 ETH

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều