Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tin vắn 13/11: Chanyeol, BTS, Hyorin, BoA, Yeonjung...

Tổng hợp những tin ngắn trong ngày.

Chanyeol & Punch : Sau gần một năm lên sóng, siêu phẩm truyền hình "Goblin" vẫn được nhớ tới như là một trong những Drama xuất sắc nhất Hàn Quốc vài năm trở lại đây. Gần đây nhất, MV cho nhạc phim của "Goblin" - "Stay With Me", vừa cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Với thành tích này, ca khúc hợp tác giữa Chanyeol (EXO) và Punch được công nhận là bản nhạc phim có lượt xem nhiều nhất trong lịch sử xứ kim chi.

 

BTS : Ngày 19 tháng 8 năm 2014, nhóm nhạc nam BTS tung MV "Danger" - ca khúc chủ đề của full album đầu tay "Dark & Wild" . Sau hơn 3 năm phát hành, MV "Danger" vừa cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 9 của nhóm đạt được thành tích này, sau “Dope”, “Fire”, “Blood, Sweat & Tears”, “Boy in Luv”, “Save Me”, “Not Today”, “Spring Day” và gần đây nhất là “DNA”.

 

Hyorin : Ngày 13 tháng 11, cựu thành viên SISTAR công bố với giới truyền thông và người hâm mộ rằng cô nàng đã tự thành lập một hãng đĩa để quản lý các hoạt động cá nhân. Hãng đĩa này được đặt tên là "Brid3" (đọc là "Bridge"). Theo lý giải của Hyorin, cái tên này truyền tải nguyện vọng muốn tạo ra cây cầu âm nhạc để giao tiếp với mọi người của cô.

Tin vắn 13/11: Chanyeol, BTS, Hyorin, BoA, Yeonjung... - ảnh 1

Hyorin cũng có kế hoạch mời các chuyên gia về video, vũ đạo và sản xuất âm nhạc về làm việc với hãng đĩa. Cựu thành viên SISTAR cũng ấp ủ nhiều dự án cộng tác với các nghệ sĩ khác.

BoA và Joo Won : Chiều ngày 13 tháng 11, đại diện công ty quản lý của Joo Won - Huayi Brothers, cho biết Joo Won và BoA đã chia tay. Lấy lý do đây là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ, công ty khẳng định họ không biết cặp đôi chia tay vì lý do gì và chia tay từ lúc nào.

Tin vắn 13/11: Chanyeol, BTS, Hyorin, BoA, Yeonjung... - ảnh 2

Được biết, cặp đôi công khai hẹn hò từ tháng 1 năm nay. Hồi hè 2017, BoA vẫn tỏ ra hạnh phúc trong tình yêu khi nhắc đến Joo Won khi ghi hình "Produce 101 mùa 2".

Yeonjung (Cosmic Girls) : Công ty quản lý Starship Entertainment vừa thông báo rằng Yeonjung vừa được nhận vào chuyên ngành nhạc kịch thuộc khoa trình diễn và Phim ảnh của Đại học Dankook. Khi được hỏi về việc có tiếp tục thi Đại học sau khi được tuyển thẳng hay không, đại diện Starship cho biết Yeonjung đang quay phim nên họ sẽ bàn bạc thêm về việc này.

Tin vắn 13/11: Chanyeol, BTS, Hyorin, BoA, Yeonjung... - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Không hề quảng bá ca khúc mới nhưng nghệ sĩ này vừa “thổi tung” mọi BXH nhạc số ở Hàn

Rộ tin thành viên Wanna One từ biệt fan Hàn để trở về Trung Quốc sau khi nhóm tan rã

Xuất hiện 1 nam idol bày tỏ tình cảm công khai với thành viên Wanna One ngay trên sân khấu âm nhạc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều