Loading...

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 23.2.2021

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 23.2.2021 gồm: Khơi thông vận chuyển giải cứu nông sản Hải Dương; Việt Nam đã sẵn sàng tiếp nhận, phân phối vắc xin...

Tin tức Thời Sự đặc biệt báo in Thanh Niên ngày 23.2.2021 có bài: Khơi thông vận chuyển giải cứu nông sản Hải Dương . Là vựa nông sản lớn ở miền Bắc, từ khi dịch Covid-19 bùng phát, người nông dân và cả thương lái ở tỉnh Hải Dương đang gặp khó khăn khi rau, quả, vật nuôi không thể tiêu thụ vì khó khăn trong khâu vận chuyển.
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 23.2.2021 - ảnh 1

Người dân Hà Nội giải cứu nông sản cho nông dân Hải Dương

Ảnh: Trần Cường

Thuốc lá điện tử độc hại bán như “rau”: Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 23.2.2021 - ảnh 2

Nhóm thanh niên uống cà phê ở góc đường Phan Bội Châu - Lê Thánh Tôn (Q.1) thản nhiên hút thuốc lá điện tử khiến nhiều người xung quanh bị ảnh hưởng

ẢNH: TRÁC RIN

Nhiều người cho rằng sử dụng thuốc lá điện tử sẽ không ảnh hưởng sức khỏe, “cai” được thuốc lá truyền thống và “ngầu”, “chất”. Thực hư ra sao?
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 23.2.2021 - ảnh 3

Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng đưa nam công nhân (về Hải Dương ăn tết, khi đến Đà Nẵng đã trốn khỏi bệnh viện) đi cách ly tập trung trong đêm 20.2

ảnH: HUY ĐẠT

Hai năm qua, khi dịch Covid-19 bùng phát, hàng loạt vụ việc vi phạm Pháp luật liên quan đến phòng chống dịch đã được xử lý, nhưng có vẻ chưa đủ “đô”? Bằng chứng là vẫn còn xảy ra nhiều vụ vi phạm.
Một số địa phương sau nhiều ngày không có thêm ca mắc Covid-19 đã cân nhắc nới lỏng một số hoạt động. Nhưng cũng có địa phương như Hải Dương, Hải Phòng thắt chặt thêm các biện pháp phòng chống dịch.
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 23.2.2021 - ảnh 4

Bệnh viện Giao thông vận tải TP.Hải Phòng bị phong tỏa vì có 2 điều dưỡng nhiễm Covid-19

ẢNH: LÊ TÂN

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 23.2.2021 - ảnh 5

Hiện tại chỉ VNVC có kho lạnh âm sâu để bảo quản vắc xin phòng Covid-19 của một số nước

ẢNH: CTV

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Việt Nam cần 150 triệu liều vắc xin Covid-19 trong năm nay.
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 23.2.2021 - ảnh 6

Một trong những công trình xây dựng phá nát khu cảng cá

ẢNH: NGUYỄN LONG

Trao đổi với PV Thanh Niên ngày 22.2, ông Hồ Thúc Tiên, Phó giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết đã chỉ đạo Ban quản lý (BQL) cảng cá tỉnh này ngưng thi công các công trình xây dựng vi phạm tại khu tránh trú bão Bến Lội - Bình Châu (H.Xuyên Mộc). Ông Tiên cũng cho biết các công trình đang được tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng ban đầu trước ngày 28.2.
Tin tức thời sự đặc biệt báo in Thanh Niên ngày 23.2.2021, còn có: Đảm bảo an toàn phòng dịch . Bộ Y tế đã có văn bản hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 trong vận chuyển hàng hóa. Theo đó, Bộ Y tế đề nghị UBND các tỉnh, TP chỉ đạo tổ chức thực hiện việc vận chuyển hàng hóa.
Tin liên quanTin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 22.2.2021Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 21.2.2021Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 20.2.2021

>> Xem thêm: 

Một số đối tác mong muốn mở lại bay thương mại quốc tế tới Việt Nam

Nắm bắt cơ hội “du học tại chỗ” uy tín để đại dịch Covid-19 không còn là trở ngại

Chuyển đổi cách tương tác với thí sinh trong tư vấn mùa thi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều