Loading...

Tin thế giới: Syria đe dọa không nương tay với Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib

Cố vấn của ông Assad đe dọa sẽ loại bỏ không nương tay đối với các trạm quan sát của Thổ Nhĩ Kỳ ở địa ngục Idlib, Syria.

Tin thế giới: Syria đe dọa không nương tay với Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib - ảnh 1 Tin thế giới: Syria đe dọa không nương tay với Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib - ảnh 1Tin thế giới: Syria đe dọa không nương tay với Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib - ảnh 3

Chiến sự Syria.

Quân đội Syria có thể loại bỏ các trạm quan sát của Thổ Nhĩ Kỳ ở tỉnh Idlib, nơi mà Syria cho rằng thông qua đó những kẻ khủng bố được cung cấp vũ khí, cố vấn của Tổng thống Syria Buseyn Shaaban nói với kênh truyền hình Lebanon al-Mayadeen. Theo bà Shaaban, Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã chứng minh rằng họ cung cấp vũ khí cho những kẻ khủng bố.

Phóng viên Sputnik là nhà báo đầu tiên đến thăm thành phố mới được giải phóng ở Idlib "Thổ Nhĩ Kỳ đã không tuân thủ các thỏa thuận được ký kết tại Astana (Nur-Sultan), và biến các trạm quan sát thành các nơi chuyển vũ khí và chiếm đóng các lãnh thổ của chúng tôi", bà Shaaban nói với kênh truyền hình.

Bà lưu ý rằng các trạm quan sát của Thổ Nhĩ Kỳ và các chiến binh thuộc nhóm Jebhat al-Nusra “trao đổi vũ khí với nhau” và phạm tội chống lại người Syria. "Các trạm quan sát của Thổ Nhĩ Kỳ tại làng Murik đang bị bao vây. Quân đội Syria sẽ có thể loại bỏ các trạm quan sát của Thổ Nhĩ Kỳ và quân khủng bố", bà Shaaban nói.

Tin liên quan
Tin thế giới: Syria đe dọa không nương tay với Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib - ảnh 1 Tin thế giới: Syria đe dọa không nương tay với Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib - ảnh 1Tin thế giới: Syria đe dọa không nương tay với Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib - ảnh 6
Ảnh màu cực độc thủy quân lục chiến Mỹ đánh chiếm đảo Iwo Jima của Nhật

>> Xem thêm: 

Biên giới Ấn Độ-Trung Quốc đỏ lửa: Vì sao nhân tố Mỹ sẽ thay đổi cục diện sau nhiều thập kỷ?

Chiến trường ‘ủy nhiệm’ Libya có khiến Nga đau đầu?

Đòn ly gián Nga-Thổ tầm thường của Mỹ: Đâu phải cứ có tiền là mua được S-400?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều