Loading...

Tin nóng quân sự: Thổ Nhĩ Kỳ nã bom tấn công 181 mục tiêu ở Syria

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ sau khi bắt đầu Chiến dịch “Nguồn Hòa bình” đã tấn công 181 mục tiêu của lực lượng người Kurd ở miền bắc Syria, Bộ Quốc phòng...

Tin nóng quân sự: Thổ Nhĩ Kỳ nã bom tấn công 181 mục tiêu ở Syria - ảnh 1 Tin nóng quân sự: Thổ Nhĩ Kỳ nã bom tấn công 181 mục tiêu ở Syria - ảnh 1Tin nóng quân sự: Thổ Nhĩ Kỳ nã bom tấn công 181 mục tiêu ở Syria - ảnh 3

Thổ Nhĩ Kỳ đã thực hiện chiến dịch Nguồn Hòa bình ở Syria.

"Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ đã tấn công 181 của tổ chức khủng bố từ trên không và mặt đất trong khuôn khổ của Chiến dịch “Nguồn Hòa bình", tuyên bố cho biết.

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ phát động cuộc tấn công mặt đất ở Syria Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ hôm thứ tư tuyên bố khởi động chiến dịch Quân sự Nguồn hòa bình ở Syria chống lại Đảng Công nhân người Kurd và nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS.

Hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành một chiến dịch quân sự, gây ra các cuộc không kích vào thành phố Ras Al Ain thuộc tỉnh Hasek. Đáp lại, người Kurd đã bắn vào một số thành phố của Thổ Nhĩ Kỳ ở biên giới với SAR. Ankara tuyên bố rằng việc giải phóng lãnh thổ biên giới khỏi dân quân Kurd, tạo ra khu vực anh ninh và triển khai người tị nạn Syria là mục đích chính của chiến dịch này.

>> Xem thêm: 

M2 Browning: Súng máy “bất tử” của quân đội Mỹ

Vệ tinh Nga đã đeo bám, ‘tiêu diệt’ vệ tinh Mỹ ra sao?

Tàu đổ bộ chở trực thăng đầu tiên của Trung Quốc bắt đầu ra biển?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều