Loading...

Tin nóng: Giả cảnh sát cướp 750kg vàng trắng trợn ở sân bay

Những kẻ đóng giả cảnh sát đã đột nhập và cướp 750 kg vàng cùng nhiều đồ kim loại quý khác từ sân bay São Paulo của Brazil.

Tin nóng: Giả cảnh sát cướp 750kg vàng trắng trợn ở sân bay - ảnh 1 Tin nóng: Giả cảnh sát cướp 750kg vàng trắng trợn ở sân bay - ảnh 1Tin nóng: Giả cảnh sát cướp 750kg vàng trắng trợn ở sân bay - ảnh 3

Reuters đưa tin này dẫn nguồn từ báo cáo trong cơ quan thực thi Pháp luật địa phương. Video về vụ việc công bố trên kênh truyền hình Globo.

Những kẻ lạ mặt đã đến nhà ga hàng hóa của sân bay nhộn nhịp nhất vùng Nam Mỹ trên những chiếc xe màu đen ngụy trang thành xe cảnh sát. Các đối tượng cũng mặc trang phục như sĩ quan thực thi pháp luật, ít nhất một người trong số này có vũ khí. Họ ra lệnh cho nhân viên coi kho chuyển vàng lên một xe, bắt 2 người làm con tin và tẩu thoát. Tổng giá trị của món đồ bị đánh cắp ước tính khoảng 40 triệu USD. Hiện tại đang triển khai tìm kiếm các nghi phạm.

Folha de S.Paulo thông báo rằng vào trước khi xảy ra vụ việc, những kẻ tấn công đã bắt giữ con tin là gia đình của một trong những nhân viên sân bay để khai thác thông tin cần thiết từ anh này. Sau vụ trộm, tất cả con tin đều được thả ra.

Đã phát hiện thấy những chiếc "xe cảnh sát" khác bỏ lại cách hiện trường vụ việc 12 km. Chủ sở hữu địa bàn này hiện thuộc diện nhân chứng của vụ án. Những người chứng kiến thông báo rằng bọn tội phạm đã chuyển "món hàng quý" sang những chiếc ô tô màu trắng và phóng đi.

>> Xem thêm: 

Khó khăn vì bị cấm vận, Iran tự phát minh phần mềm AI chẩn đoán Covid-19

Tokyo nguy cơ đi vào vết xe đổ New York

Mỹ có thể thiếu gần 90.000 giường điều trị khi dịch Covid-19 chạm đỉnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều