Tin mới nhất vụ thanh niên cúi người nhìn váy phụ nữ trong thang máy

Thông báo kèm hình ảnh một nam thanh niên có hành vi “kỳ quặc“ với phụ nữ trong thang máy tại chung cư bất ngờ bị tháo bỏ.

Sáng 22/5, ông Ngô Hoàng Nam - Chủ tịch UBND TP. quy nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, đã chỉ đạo Công an TP.Quy Nhơn làm việc với Ban quản lý chung cư Simona (đường Hoàng Văn Thụ) xác minh, làm rõ thông tin, hình ảnh một nam thanh niên có hành vi “kỳ quặc” với một cô gái tại thang máy chung cư.

Theo ông Nam, quan điểm của thành phố là đối với những hành vi phản cảm này, công an sẽ xác minh, làm rõ nếu hành vi của đối tượng đủ để cấu thành tội phạm thì phải được xử lý nghiêm.

“Vấn đề này phải xác minh, làm lại chặt chẽ chứ với hình ảnh đưa lên trên Facebook thôi thì chưa thể trả lời hay kết luận được vấn đề gì”, ông Nam nói.

Tin mới nhất vụ thanh niên cúi người nhìn váy phụ nữ trong thang máy - ảnh 1 Tin mới nhất vụ thanh niên cúi người nhìn váy phụ nữ trong thang máy - ảnh 1Tin mới nhất vụ thanh niên cúi người nhìn váy phụ nữ trong thang máy - ảnh 3

Hình ảnh thanh niên có hành động gây phản cảm trong thang máy.

Ngày 20/5, Ban quản lý tòa chung cư Simona đã dán thông báo, truy tìm đối tượng và cảnh báo cư dân của chung cư đề cao cảnh giác kèm hình ảnh được camera ghi lại.

Hình ảnh ghi lại vào tối 13/5 cho thấy, 2 thanh niên đứng chờ ở cửa thang máy, khi một cô gái vào thang máy, nam thanh niên đã vào và có hành vi cúi người quỳ sát xuống đất để nhìn dưới váy của cô gái này.

Sau đó, cô gái sợ hãi và báo ngay cho tổ bảo vệ, Ban quản lý chung cư đã quyết định dán thông báo để nhắc nhở toàn bộ người dân trong chung cư. Tuy nhiên, đến ngày 22/5, không biết ai đã xé mất tờ thông báo này.

Đại diện ban quản lý chung cư Simona xác nhận, có sự việc nói trên xảy ra vào tối 13/5 và nạn nhân là một phụ nữ sinh năm 1988 sống tại chung cư này.

Theo một người dân tại đây, hiện nay, Ban quản lý tòa nhà đã phát hiện sự việc và cho dán thông tin, hình ảnh các đối tượng này để cảnh báo cho cả chung cư đề phòng.

“Sự việc rất bất ngờ, đối với gia đình, tôi đã cảnh báo đến vợ và các con. Sáng nay, sau khi dán thông báo lên, có đối tượng xé thông báo”, người này cho hay.

Tin mới nhất vụ thanh niên cúi người nhìn váy phụ nữ trong thang máy - ảnh 1 Tin mới nhất vụ thanh niên cúi người nhìn váy phụ nữ trong thang máy - ảnh 1Tin mới nhất vụ thanh niên cúi người nhìn váy phụ nữ trong thang máy - ảnh 6

Vụ việc được đăng tải trên mạng Xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Lãnh đạo Công an TP.Quy Nhơn cho rằng, dù chưa rõ có phải đây là hành động câu like hay không nhưng hình ảnh này rất phản cảm. Cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm.

“Tôi đã cử cán bộ đến chung cư Simona để xác minh, làm rõ vụ việc. Nếu đúng có vụ việc xảy ra thì phải xử lý nghiêm để răn đe, vì hình ảnh này đã gây phản cảm rất lớn”, vị này cho hay.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

>> Xem thêm: 

Vụ địa ốc Alibaba, Nguyễn Thái Luyện chỉ đạo nhân viên làm lớn chuyện

Đi ăn cơm về, chủ nhà nhìn tiệm tạp hóa cháy tan hoang

Thống đốc Lê Minh Hưng: 53.000 tỉ ‘chảy’ vào BOT có nguy cơ phát sinh nợ xấu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều