Loading...

Tin tức mới nhất ngày 4.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 4.8.2021 gồm: Từ chối, xử lý chậm việc tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 sẽ bị xử lý; Nhiều tỉnh muốn được tiêm thử nghiệm...

Tin tức mới nhất ngày 4.8.2021 - ảnh 1
Tin Tức Mới Nhất ngày 4.8.2021 có bài: Truy tố cựu Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo tội nhận hối lộ . Kết quả điều tra xác định bị can Nguyễn Duy Linh đã nhận túi tiền 5 tỉ đồng, sau đó gọi điện thoại bằng phần mềm Viber nói cho Phan Văn Anh Vũ biết việc người này có thể bị khởi tố, bắt giam và khuyên bỏ trốn.
Tin tức mới nhất ngày 4.8.2021 - ảnh 2

Bị cáo Phan Văn Anh Vũ tại phiên tòa xét xử vụ án “cố ý làm lộ bí mật nhà nước” vào tháng 7.2018

Ảnh: TTXVN

Tin tức mới nhất ngày 4.8.2021 - ảnh 3

TP.HCM mở rộng hình thức tiêm lưu động tới các khu phong tỏa

ẢNH: SỸ ĐÔNG

Theo lãnh đạo TP.HCM, sau khi thẩm định chất lượng, nếu được Bộ Y tế cấp phép thì 1 triệu liều vắc xin Vero Cell này sẽ được tiêm theo nguyên tắc minh bạch và tự nguyện như các loại vắc xin khác.
Tin tức mới nhất ngày 4.8.2021 - ảnh 4

Rau tươi được chở tới tiếp tế cho bà con ở hẻm nhỏ

Ảnh: ĐỖ HÙNG

Xưa nay, mỗi khi đồng bào gặp nạn, các cá nhân và tổ chức thiện nguyện phản ứng rất nhanh chóng và hiệu quả. Giờ đây, khi Sài Gòn đổ bệnh, những chuyến hàng tiếp tế nhanh chóng đổ về các khu dân cư bị phong tỏa.
Tin tức mới nhất ngày 4.8.2021 - ảnh 5

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam

ẢNH VGP

Ngày 3.8, Văn phòng Chính phủ có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong các chuỗi cung ứng.
Tin tức mới nhất ngày 4.8.2021 - ảnh 6

Hai sinh viên Nguyễn Nguyễn Tài Đức và Hồ Hà Văn Sơn của Học viện Cán bộ TP.HCM làm “shipper” cho ATM ô xy, giao bình ô xy đến tận nhà bệnh nhân

Ảnh: Lê Nam

Ý tưởng về ATM gạo, ATM ô xy ra đời từ những nhu cầu nảy sinh trong thực tế cuộc sống. Bạn đọc Báo Thanh Niên nhận xét rằng thật đáng quý khi có muôn cách để giúp nhau vượt qua mùa dịch.
Tin tức mới nhất ngày 4.8.2021 - ảnh 7

Tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax tại Học viện Quân y

ẢNH: GIA HÂN

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong khi nguồn vắc xin chưa đáp ứng kịp, nhiều địa phương, đơn vị muốn được tham gia thử nghiệm lâm sàng vắc xin sản xuất trong nước.
Tin tức mới nhất ngày 4.8.2021 còn có: Từ chối, xử lý chậm việc tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 sẽ bị xử lý . Sở Y tế TP.HCM giao Thanh tra phối hợp Phòng Nghiệp vụ y, Văn phòng Sở ghi nhận các trường hợp từ chối hoặc xử lý chậm trễ việc tiếp nhận, điều trị người bệnh Covid-19... sẽ bị xử lý vi phạm theo đúng quy định pháp luật.
Tin liên quanTin tức mới nhất ngày 3.8.2021 tin tức mới nhất ngày 2.8.2021Tin tức mới nhất ngày 1.8.2021

>> Xem thêm: 

Đại học Văn Hiến miễn 100% học phí 2 học kỳ cho thí sinh và người thân là F0

Sáng 18/9, Hà Nội phát hiện thêm 2 ca mắc Covid-19

Bé gái 1 tuổi chết tức tưởi sau khi cán bộ làng đưa vào nhà vệ sinh, hành động của bà mẹ nhận chỉ trích nặng nề

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều