Loading...

Tin lời mời sang nhà ăn nho của ông chủ biệt thự, người phụ nữ bẽ bàng khi phát hiện bị lừa một vố to!

Được lời mời thân mật của ông chủ biệt thự sang ăn thử nho "cây nhà lá vườn", người hàng xóm giận "tím người" khi biết sự thật không như là mơ.

Được lời mời thân mật của ông chủ biệt thự sang ăn thử nho "cây nhà lá vườn", người hàng xóm giận "tím người" khi biết sự thật không như là mơ.

Chắc hẳn nhiều người sống ở mặt đường, mặt phố mà nhà có trồng cây ăn quả thì chắc chắn hiểu cảm giác cây do mình trồng, nhưng chưa cần chờ đến ngày hái quả đã bị ai đó "hỏi thăm" mất, ngậm ngùi cây mình trồng nhưng chỉ để làm cảnh, hay để cho có bóng mát chứ chẳng mong chờ gì hơn.

Tin lời mời sang nhà ăn nho của ông chủ biệt thự, người phụ nữ bẽ bàng khi phát hiện bị lừa một vố to! - ảnh 1

Những chùm nho giả y như thật được ông chủ nhà "bày binh bố trận" khắp nơi, nhằm đánh lừa những người có ý định hái trộm qua quả quanh nhà.

Cũng chính vì nỗi khổ này mà một người chủ nhà đã nghĩ ra chiêu cực độc đáo khiến cho những ai có ý định lấy trộm hoa quả mọc quanh nhà phải nản chí.

Quanh hàng rào cây nho mọc tốt um, lấp ló trong tán cây là những chùm nho chín, xanh đủ cả. Thế nhưng khi tiến lại gần cầm lên chỉ là nho giả, bới cả cây chỉ toàn "cú lừa", ai có ý định "chôm chỉa" cũng phải chào thua.

Tuy nhiên lừa những tên trộm vặt thôi chưa đủ, ông chủ biệt thự lớn nhất phố còn làm cho hàng xóm giận "tím người", khi ngỏ ý mời người phụ nữ sống kế bên sang ăn nho cây nhà lá vườn, vừa ngon lại nhiều quả. Hý hửng qua xin vài chùm nho thì mới té ngửa là toàn đồ giả chứ chẳng thơm ngon, sạch sẽ gì cả.

Tin lời mời sang nhà ăn nho của ông chủ biệt thự, người phụ nữ bẽ bàng khi phát hiện bị lừa một vố to! - ảnh 2

ai nghĩ được đây lại là trò chơi khăm của ông hàng xóm.

Chẳng biết trút giận vào ai, người phụ nữ phơi bày sự thật lên trên mạng xã hội, ai ngờ có tới 13.000 người xem, dân mạng lại được một phen cười bò vì người phụ nữ có ông hàng xóm "tốt" quá mức quy định.

>> Xem thêm: 

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Lửa ấm - Tập 17: Bà Mai đánh tiếng cấm Minh nối lại tình xưa với Ngọc mà bỏ rơi Thủy

Hoá ra con gái hơn 30 tuổi của nghệ sĩ Chiều Xuân chính là nhan sắc đậm chất TVB khiến dân tình xôn xao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều