Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tin tức Hà Nội ngày 13.2: Sát lễ Valentine hoa hồng đội giá 10 lần; Dân Thủ đô rủ nhau gói bánh chưng

Sát lễ Valentine 2018: Đội giá 10 lần, hoa hồng vẫn không có mà bán; 5 địa điểm chụp ảnh tại Hà Nội; Cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ tắc nghẽn suốt nhiều giờ;...

Tin tức Hà Nội ngày 13.2: Sát lễ Valentine hoa hồng đội giá 10 lần; Dân Thủ đô rủ nhau gói bánh chưng - ảnh 1

Sát lễ Valentine 2018: Đội giá 10 lần, Hoa hồng vẫn không có mà bán; 5 địa điểm chụp ảnh tại Hà Nội; Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ tắc nghẽn suốt nhiều giờ; Chợ hoa Hà Nội 28 Tết đông nghịt người sắm tết... là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Sát lễ Valentine 2018: Đội giá 10 lần, hoa hồng vẫn không có mà bán; 5 địa điểm chụp ảnh tại Hà Nội; Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ tắc nghẽn suốt nhiều giờ; Chợ hoa Hà Nội 28 Tết đông nghịt người sắm tết... là những Tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

1. Sát lễ Valentine 2018: Đội giá 10 lần, hoa hồng vẫn không có mà bán

Năm nay, do dịp lễ tình yêu (Valentine) trùng với tết Nguyên đán Mậu Tuất nên Giá hoa nói chung và đặc biệt là hoa hồng "đội giá lên trời". Giá cao gấp 5-10 lần nhưng hoa hồng tại các chợ đầu mối vẫn có nguy cơ "cháy hàng". tại đây .

2. Thật hoài phí khi dịp Tết này không ghé qua 5 điểm chụp ảnh sau đây tại Hà Nội

Năm mới đang cận kề, không khí xuân ngập tràn mọi nẻo đường, góc phố. Ngay tại Hà Nội luôn có những địa điểm chụp ảnh hấp dẫn để mỗi người lưu lại những khoảnh khắc tràn ngập sắc xuân. tại đây .

3. Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ tắc nghẽn suốt nhiều giờ

28 Tết, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ chưa thoát được cảnh ùn tắc. Cận Tết, lượng người về quê càng đông, giao thông mọi ngả tắc nghẽn. tại đây .

4. Chợ hoa Hà Nội 28 Tết đông nghịt người sắm tết

Sáng 28 tết, tại các chợ hoa nổi tiếng của Hà Nội như Quảng An, Quảng Bá, phố Lạc Long Quân... đông đúc, tấp nập. Hàng ngàn người dân thủ đô đổ về đây chọn hoa, cây cảnh cho Tết Nguyên đán. tại đây .

5. Thèm cảm giác nấu bánh chưng, người Hà Nội rủ nhau gói chung bánh Tết

Không có điều kiện gói Bánh chưng trong dịp Tết ở mỗi gia đình, những người sống ở thành phố rủ nhau gói bánh chưng chung. Những ngày cận Tết, một không khí đầm ấm, vui vẻ, sống lại cảm giác xưa. tại đây .

>> Xem thêm: 

TP HCM lắp 5 màn hình ở đường Lê Duẩn, cổ vũ tuyển Việt Nam

Vụ nữ du khách Việt bị mắc kẹt tại Paris: Những trường hợp nào có thể xảy ra tại các phiên tòa tiếp theo ở Pháp và Bỉ?

Du học sinh Việt Nam ở Nhật cổ vũ bóng đá trong thầm lặng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều