Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tin tức Hà Nội 24h: Vì sao một con thiên nga ở hồ Thiền Quang biến mất?

Lý do “mất tích” một con thiên nga ở hồ Thiền Quang; Diễn biến mới vụ thuốc ung thư than tre; Thầy giáo ở Hà Nội dâm ô với hàng loạt học sinh: Có tưởng...

Tin tức Hà Nội 24h: Vì sao một con thiên nga ở hồ Thiền Quang biến mất? - ảnh 1

Lý do “mất tích” một con thiên nga ở hồ Thiền Quang; Diễn biến mới vụ thuốc ung thư than tre; Thầy giáo ở Hà Nội dâm ô với hàng loạt học sinh: Có tưởng tượng cũng không tin nổi..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Lý do “mất tích” một con thiên nga ở hồ Thiền Quang; Diễn biến mới vụ thuốc ung thư than tre; Thầy giáo ở Hà Nội dâm ô với hàng loạt học sinh: Có tưởng tượng cũng không tin nổi..., là những Tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

1. Lý do “mất tích” một con thiên nga ở hồ Thiền Quang

Ngày 17.4, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã có thông tin liên quan đến thông tin một con thiên nga bị “mất tích” khỏi hồ Thiền Quang (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo đó, trong số 12 con thiên nga đang được nuôi tại hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), hiện bị thiếu 1 con so với ban đầu. tại đây .

2. Vụ thuốc ung thư than tre: Đề nghị thu hồi Giải thưởng của Cty Vinaca

Thông tin Cty TNHH Vinaca (Thanh Xuân, Hà Nội) có sản phẩm ung thư Vinaca Co3.2 từng nhận được Giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam đang khiến dư luận xôn xao. Điều này khiến nhiều người vô cùng lo ngại trước việc “mượn” các danh hiệu, công nhận trao thưởng để lấy niềm tin lừa dối khách hàng và các cơ quan chức năng. tại đây .

3. Đầu tư 10 công trình phục vụ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018

Trong năm 2018, tổng số vốn được giao cho Ban quản lý dự án đầu tư công trình văn hóa Xã hội thành phố là 795,814 tỷ đồng, trong đó dự án sử dụng vốn xây dựng cơ bản 776 tỷ đồng; dự án sử dụng vốn sự nghiệp là 19,814 tỷ đồng.

Ngày 17.4, tại buổi giao ban báo chí Thành uỷ Hà Nội, ông Đàm Xuân Dũng, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình văn hoá xã hội TP Hà Nội đã thông tin về kết quả thực hiện các dự án đầu tư xây dựng công trình Văn hoá – xã hội, trọng tâm năm 2018. tại đây .

4. Thầy giáo ở Hà Nội dâm ô với hàng loạt học sinh: Có tưởng tượng cũng không tin nổi

Các phụ huynh có con không may là nạn nhân trong vụ thầy giáo Trường Tiểu học An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội) xâm phạm vẫn chưa hết bàng hoàng, bức xúc. Không ai có thể ngờ, người được các con gọi là thầy, được phụ huynh tin tưởng gửi gắm, lại có thể giở trò đồi bại với bọn trẻ. tại đây .

>> Xem thêm: 

Người thân ngóng đợi thi thể các nạn nhân trong vụ tai nạn ở Thái Lan, không khí tang thương bao phủ cả vùng quê nghèo

Website chùa Ba Vàng đã phải dừng hoạt động

Lật xe bồn chở xăng, quốc lộ 1A tại Nghệ An tê liệt

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều