Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Ùn tắc giao thông tại thủ đô gây thiệt hại như thế nào?

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Tin tức Hà Nội 24h: Ùn tắc giao thông tại thủ đô gây thiệt hại như thế nào? - ảnh 1

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Cùng báo Lao Động điểm qua những Tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

"Hô biến" khối kỹ thuật tòa nhà thành quán bia, chủ đầu tư Artemis làm sai chỉ đạo của Sở

Cư dân khu căn hộ Artemis cho rằng, khi chưa được sự đồng ý của cư dân, nhưng chủ đầu tư vẫn cho quán bia thuê mặt bằng là hành vi thách thức cơ quan chức năng, làm sai chỉ đạo của Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội, coi thường pháp luật.

Liên quan phản ánh của cư dân khu căn hộ được quảng cáo là "thiên đường đáng sống" Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội) về việc chủ đầu tư - ACC Thăng Long sử dụng sai công năng của khối kỹ thuật tòa nhà, về vấn đề này, Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội đã có ý kiến bằng văn bản. tại đây.

Hà Nội thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm do ùn tắc giao thông

Theo Viện chiến lược và phát triển Giao thông vận tải (Bộ GTVT), ô nhiễm không khí tại Hà Nội đang tăng gấp 5 lần so với quy định do việc ùn tắc giao thônggây ra. Đồng thời, ùn tắc giao thông cũng gây thiệt hại từ 1 đến 1,2 tỉ USD mỗi năm tương đương khoảng 23.300-27.960 tỉ đồng.

Theo ông Phạm Hoài Chung - Giám đốc Trung tâm giao thông đô thị và nông thôn, Viện Chiến lược và phát triển Giao thông Vận tải, một số nghiên cứu cho thấy, thiệt hại do ùn tắc giao thông đối với Hà Nội dao động từ 1-1,2 tỷ USD/năm. tại đây.

Ông bố có con nhỏ “nói tiếng Anh như gió” chia sẻ bí quyết dạy con để không bị “loạn ngữ”

Từ khi 4 tuổi, bé Khánh Linh (Hà Nội) có thể nói tiếng Anh như người bản xứ. Khi ở với bố hay gặp người nước ngoài, bé nói tiếng Anh trôi chảy. Ngay sau đó, bé có thể quay sang mẹ và mọi người nói tiếng Việt một cách tự nhiên.

Để có được "thành quả" này, anh Đào Xuân Hoàng - tác giả phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior, bố của bé Khánh Linh - đã kiên trì đồng hành, dạy tiếng Anh cho con ngay từ khi con được vài tháng tuổi. tại đây.

Gặp chú chó khổng lồ nặng hơn 100kg ở Hà Nội

Anh Vi Đức Minh ở Hà Nội đang sở hữu một chú chó giống Barbarian có tên Boo. Đây là một trong những giống chó to nhất thế giới.

Tuy có vẻ ngoài to lớn và hung dữ nhưng Boo lại là một chú chó đáng yêu và dễ gần. tại đây.

Người đàn ông mất tích khi cùng vợ mò trai trên Hồ Tây

2 vợ chồng sống gần khu vực ra Hồ Tây (Hà Nội) mò trai, sau đó người chồng bị mất tích.

Theo đó, sáng 23.10, một người đàn ông trung tuổi sinh sống gần khu vực cùng vợ ra Hồ Tây mò trai. Đến trưa cùng ngày thì người đàn ông này mất tích.

Khi người vợ phát hiện không thấy chồng đâu nên gọi mọi người xung quanh giúp đỡ và báo cơ quan chức năng. Nhiều người thân của nạn nhân cũng có mặt tại ven hồ. tại đây.

>> Xem thêm: 

Đại biểu HĐND TP.HCM kể bị ‘vây ráp’ giữa đêm khuya

Kỷ luật Bí thư, Chủ tịch UBND xã thanh toán khống tiền chống bão

Khoảnh khắc cậu bé mắc bệnh down lau nước mắt và ôm chầm lấy người bạn tự kỷ gây bão mạng xã hội, thu về 21 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều