Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Tử vong vì cứu người tự tử; người dân tìm mọi cách chống nóng

Học sinh cuối cấp “chạy sô” đến lò luyện, Sở GDĐT Hà Nội chỉ đạo "nóng"; Nhảy xuống hồ cứu thanh niên tự tử, một người đàn ông tử vong..., là những...

Tin tức Hà Nội 24h: Tử vong vì cứu người tự tử; người dân tìm mọi cách chống nóng - ảnh 1

Học sinh cuối cấp “chạy sô” đến lò luyện, Sở GDĐT Hà Nội chỉ đạo "nóng"; Nhảy xuống hồ cứu thanh niên tự tử, một người đàn ông tử vong..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Học sinh cuối cấp “chạy sô” đến lò luyện, Sở GDĐT Hà Nội chỉ đạo "nóng"; Nhảy xuống hồ cứu thanh niên tự tử, một người đàn ông tử vong..., là những Tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

1. Học sinh cuối cấp “chạy sô” đến lò luyện, Sở GDĐT Hà Nội chỉ đạo "nóng"

Sở GDĐT Hà Nội yêu cầu ban kiểm tra liên ngành các quận, huyện kiểm tra đột xuất và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định về dạy thêm, học thêm. Năm nay, Hà Nội cho phép một số trường THCS được phép tổ chức đánh giá năng lực đầu vào đối với học sinh đầu cấp. tại đây.

2. Vụ bé gái 9 tuổi bị tài xế GrabBike quấy rối: Hành vi biến thái

“Đòi chạm vào quần lót của một bé gái 9 tuổi như vậy là hành vi của kẻ biến thái”, Đỗ Hồng Nhân - tài xế grabBike với 3 năm kinh nghiệm nói với PV báo Lao Động.

Hai ngày vừa qua, câu chuyện một tài xế GrabBike bị tố quấy rối tình dục bằng lời nói đối với một bé gái 9 tuổi khiến dư luận dậy sóng. Cộng đồng “xe ôm công nghệ” cũng có những phản ứng gay gắt về vấn đề này. tại đây .

3. Nhảy xuống hồ cứu thanh niên tự tử, người đàn ông tử vong

Phát hiện thanh niên nhảy xuống hồ tự tử, một người đàn ông khoảng 60 tuổi đã nhảy xuống cứu nhưng bị đuối sức dẫn tới tử vong.

Khoảng 11h, lực lượng chức năng khu vực đã tiến hành đưa được thi thể người đàn ông bị đuối sức dẫn tới tử vong tại hồ Thiền Quang (phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) lên bờ. tại đây .

4. Nắng nóng “đổ lửa”, dân Hà Nội quấn kín như Ninja ngoài đường

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng kéo dài nhất từ đầu năm 2018 do ảnh hưởng của áp thấp nóng phía Tây. Trong cái nắng lên tới 38 độ C và còn có xu hướng gia tăng, người dân thủ đô đang phải tìm mọi cách để chống nóng. tại đây .

>> Xem thêm: 

Con trai tối nào cũng học bài đến khuya nhưng vẫn kém, bố và cô giáo ngồi trao đổi với nhau, nói chuyện 1 hồi thì ra tại bố!

Truy nã Lê Xuân Định, giám đốc Công ty Khương Điền, vì bán dự án ma

Quảng Bình: Trưởng thôn đánh người dân nhập viện vì tranh cãi chuyện kê khai thiệt hại do lũ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều