Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Tràn lan cơ sở giáo dục “chui”; Thi thể ở nhà rác Bệnh viện Hà Đông

Phát hiện thi thể ở nhà rác Bệnh viện Hà Đông; Xử phạt 25 triệu đồng, dừng hoạt động giảng dạy với người chửi học viên; Hà Nội tràn lan cơ sở giáo...

Tin tức Hà Nội 24h: Tràn lan cơ sở giáo dục “chui”; Thi thể ở nhà rác Bệnh viện Hà Đông - ảnh 1

Phát hiện thi thể ở nhà rác Bệnh viện Hà Đông; Xử phạt 25 triệu đồng, dừng hoạt động giảng dạy với người chửi học viên; Hà Nội tràn lan cơ sở giáo dục “chui”: Dễ dàng cấp phép, lỏng lẻo trong quản lí..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Phát hiện thi thể ở nhà rác Bệnh viện Hà Đông; Xử phạt 25 triệu đồng, dừng hoạt động giảng dạy với người chửi học viên; Hà Nội tràn lan cơ sở giáo dục “chui”: Dễ dàng cấp phép, lỏng lẻo trong quản lí..., là những Tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

1. Phát hiện thi thể ở nhà rác Bệnh viện Hà Đông

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng nay 9.5, tại cổng sau của Bệnh viện Hà Đông thuộc phường Quang Trung (Hà Đông, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện một người đàn ông nằm gục bên trong cổng sau của bệnh viện với vết thương bầm tím sau lưng. tại đây .

2. Xử phạt 25 triệu đồng, dừng hoạt động giảng dạy với người chửi học viên

Thanh tra Sở GDĐT Hà Nội đã ra quyết định xử phạt 20 triệu đồng đối với Công ty MST do đã tự ý thành lập cơ sở giáo dục và 5 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến thực hiện hành vi vi phạm quy định về kỷ luật người học, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người học qua các clip đã được đăng tải trên mạng xã hội. tại đây .

3. Hà Nội tràn lan cơ sở giáo dục “chui”: Dễ dàng cấp phép, lỏng lẻo trong quản lí

Không có phép vẫn hoạt động là thực trạng không phải chỉ xảy ra trong “bóng tối” mà được công khai tại nhiều cơ sở giáo dục tư nhân trên địa bàn Hà Nội.

Ấy thế nhưng, chỉ khi xảy ra lùm xùm hay có sự vào cuộc của báo chí, đoàn giám sát thì việc hoạt động không phép hay thực hiện sai quy định mới được phanh phui. Điều này dấy lên những lo ngại về công tác cấp phép và quản lí của các cơ quan chức năng TP.Hà Nội. tại đây .

4. Hộ dân "kêu cứu" vì sụt móng, vỡ nứt nhà do công trình thi công bên cạnh

Đó là hai căn nhà số 16 và 18 (ngõ 295, Bạch Mai, Hà Nội) đang bị sụt lún, vỡ nứt nghiêm trọng vì có công trình xây dựng lân cận. tại đây .

>> Xem thêm: 

Cựu sĩ quan hải quân kiêm quản lý cấp cao của Goldman Sachs tiết lộ 3 nguyên tắc lãnh đạo trong môi trường cạnh tranh: Gian khổ chính là người thầy tuyệt vời nhất

Thêm 8 người nhập cảnh nhiễm Covid-19, Việt Nam có 1.339 ca bệnh

Bắt nhóm thanh niên từ Ninh Bình vào Tây Ninh cho vay nóng với lãi suất lên đến 720% năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều