Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Trăm đôi tình nhân cùng hiến máu cứu người

Từ chuyện Hà Nội kiến nghị không ăn thịt chó: Cần thay đổi thói quen trong ẩm thực Việt; Hiệu trưởng trường Tiểu học đông học sinh nhất thủ đô trần...

Tin tức Hà Nội 24h: Trăm đôi tình nhân cùng hiến máu cứu người - ảnh 1

Từ chuyện Hà Nội kiến nghị không ăn thịt chó: Cần thay đổi thói quen trong ẩm thực Việt; Hiệu trưởng trường Tiểu học đông học sinh nhất thủ đô trần tình về lịch học luân phiên; Làng đổi đời từ nghề làm “tò he”: Xây nhà tầng, mua xe ga..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Từ chuyện Hà Nội kiến nghị không ăn thịt chó: Cần thay đổi thói quen trong ẩm thực Việt; Hiệu trưởng trường Tiểu học đông học sinh nhất thủ đô trần tình về lịch học luân phiên; Làng đổi đời từ nghề làm “tò he”: Xây nhà tầng, mua xe ga..., là những Tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Hiệu trưởng trường Tiểu học đông học sinh nhất thủ đô trần tình về lịch học luân phiên

Nói về lịch học luân phiên, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An cho biế sau khi tuyển sinh nhà trường đã tính đến các phương án có thể áp dụng được và học luân phiên là phương án tối ưu nhất. tại đây.

Từ chuyện Hà Nội kiến nghị không ăn thịt chó: Cần thay đổi thói quen trong ẩm thực Việt

Thịt chó, tiết canh vốn được cho là một trong những nét đặc trưng truyền thống của ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại và nguy cơ, tác hại mắc những bệnh truyền nhiễm và góp phần cải thiện hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách, rất nhiều chuyên gia có ý kiến cho rằng cần phải thay đổi những thói quen ẩm thực cho phù hợp. Trong đó việc UBND TP.Hà Nội tuyên truyền từ bỏ thói quen ăn thịt chó nhận được nhiều sự đồng tình. tại đây.

Làng đổi đời từ nghề làm “tò he”: Xây nhà tầng, mua xe ga
Gần 1.000 hộ dân làm tò he, khoảng 200 người sinh kế chính bằng tò he, người nhiều tuổi nhất năm nay đã ngoài 80, ít tuổi nhất mới có 18, nhờ tò he nhiều người đã xây được nhà tầng và mua được xe tay ga... là những diện mạo mới của làng tò he – Xuân La (xã Phượng Dực, Phú Xuyên, Hà Nội) đón Rằm Trung thu năm nay. tại đây.

"Ngày chung đôi": Hơn 100 đôi tình nhân cùng nhau hiến máu cứu người

Tại ngày hội "Ngày chung đôi”, nhiều cặp vợ chồng và các cặp đôi đã đưa nhau đến ngày hội vừa để cùng nhau chia sẻ yêu thương, cùng sát cánh với nhau trong phút giây ý nghĩa của cuộc sống, ấy là trao cho đời những giọt máu hồng quý giá. tại đây.

>> Xem thêm: 

Dance cover ca khúc của TWICE cực sung trên Olympia, nam sinh Yên Bái gây bão mạng xã hội

Từ Covid-19, thử nhìn lại những dịch bệnh toàn cầu

Tàu húc xe tải văng xuống ao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều