Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Theo chân Tổ phản ứng nhanh bắt chó thả rông

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Tin tức Hà Nội 24h: Theo chân Tổ phản ứng nhanh bắt chó thả rông - ảnh 1

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Cùng báo Lao Động điểm qua những Tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Người dân sống mòn trong bóng tối sau vụ cháy gần viện Nhi

Hơn 2 tháng sau vụ vụ hỏa hoạn xảy ra trên đường Đê La Thành (Ba Đình, Hà Nội) gần Bệnh viện Nhi Trung ương khiến 19 ngôi nhà chìm trong biển lửa - khu dân cư còn lại những ngôi nhà ngổn ngang, chưa được cấp điện trở lại. tại đây.

"Tổ phản ứng nhanh" bắt Chó thả rông giữa lòng Thủ đô từ tờ mờ sáng

Các thành viên trong tổ săn bắt chó thả rông phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đi tuần tra trong các ngõ ngách trên địa bàn một tuần một lần. Những con chó đi lang thang trên đường phố, công viên tại địa bàn mà không có chủ dắt bằng xích hay không rọ mõm sẽ bị bắt.

5h sáng, những thành viên của đội săn bắt chó thả rông đã tập hợp đầy đủ tại UBND phường Hạ Đình. Vợt lưới, rọ sắt, thòng lọng sẵn sàng lên đường chuẩn bị cho chiến dịch bắt chó thả rông. tại đây.

Xếp hàng lấy vé bán kết AFF Cup: Hồi hộp như đi xin việc, 30 phút không nhích được mét nào

Ngày 30.11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tiến hành trả vé online trận Việt Nam - Philippines cho người hâm mộ. Hầu hết các cổ động viên cho rằng, cách mua vé online thuận lợi và văn minh hơn việc xếp hàng từ đêm để giành vé theo cách truyền thống. tại đây.

Ông Hiệp "khùng" bị khởi tố, hàng xóm đồng tình vì "hành vi không phải vô tình"

Cho rằng việc khởi tố bị can đối với ông Hiệp "khùng"là hoàn toàn thỏa đáng, những người hàng xóm của ông này cũng mong sẽ nhận được phần nào tiền đền bù cho số tài sản lớn đã bị lửa thiêu rụi.

2 tháng sau vụ hỏa hoạn tại khu vực gần cổng bệnh viện Nhi TW (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội), ngày 22.11, Cơ quan điều tra Công an quận Ba Đình đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Thế Hiệp, biệt danh Hiệp "khùng" - chủ của dãy nhà trọ giá rẻ. tại đây.

Bổ sung vitamin A liều cao đợt 2 cho trẻ

Trong 2 ngày (30.11 và 1.12), Hà Nội đồng loạt triển khai chiến dịch bổ sung vitamin A liều cao đợt 2 năm 2018 tại các quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP. Đợt uống vét từ ngày 2 - 4.12.

Theo thống kê toàn TP có khoảng 54.228 trẻ dưới 6 tháng tuổi; 447.912 trẻ từ 6 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi; 1.933 trẻ dưới 6 tháng tuổi không được bú sữa mẹ; 12.947 trẻ 37-60 tháng tuổi cần uống vitamin A điều trị dự phòng; 7.707 bà mẹ sau sinh trong vòng 1 tháng được bổ sung vitamin A liều cao đợt 2 năm 2018. tại đây.


>> Xem thêm: 

Niềm tiếc nuối của người dân sống trong toà biệt thự Pháp cổ - trạm phát sóng bản Tuyên ngôn độc lập sắp bị phá dỡ

Những lò đào tạo Hoa hậu của Việt Nam: Ngoại thương hot xưa đến nay không phải bàn nhưng trường thứ 2, thứ 3 cũng chẳng kém cạnh!

Sương mù duy trì đến giữa tuần sau

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều