Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Những đứa trẻ ngơ ngác trong lễ tang cha

Dân chiếm đất công, chính quyền bất lực?; Thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh tại sao chưa bị xử lý?; Bệnh nhân tử vong ở Bệnh viện Hà Đông: Những...

Tin tức Hà Nội 24h: Những đứa trẻ ngơ ngác trong lễ tang cha - ảnh 1

Dân chiếm đất công, chính quyền bất lực?; Thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh tại sao chưa bị xử lý?; Bệnh nhân tử vong ở Bệnh viện Hà Đông: Những đứa trẻ ngơ ngác trong lễ tang cha..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Dân chiếm đất công, chính quyền bất lực?; Thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh tại sao chưa bị xử lý?; Bệnh nhân tử vong ở Bệnh viện Hà Đông: Những đứa trẻ ngơ ngác trong lễ tang cha..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

1. Thanh Trì: Dân chiếm đất công, chính quyền bất lực?

Dù mảnh đất công đang thuộc quyền quản lý của UBND xã Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) và nằm cách trụ sở đơn vị này không xa nhưng bị một hộ dân lấn chiếm xây tường, rào sắt, sử dụng để kinh doanh... Tình trạng này đã kéo dài nhưng chính quyền sở tại vẫn không giải quyết dứt điểm khiến người dân bức xúc. tại đây .

2. Vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh ở Hà Nội: Tại sao thầy giáo chưa bị xử lý?

Gần một tháng trôi qua, kể từ ngày gửi đơn cầu cứu, tố cáo hành vi dâm ô của thầy giáo N.Đ.L, tập thể phụ huynh có con học ở Trường Tiểu học An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội) vẫn “ngồi trên đống lửa”, hằng ngày mong mỏi tin của cơ quan chức năng. tại đây .

3. Cận cảnh hoang phế cao ốc "mọc rêu" trên "đất vàng" tại Hà Nội

Tòa nhà LOD Buiding số 38 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy xây dựng sai phép đang bị bỏ hoang, xuống cấp. Tòa nhà LOD Buiding “tọa lạc” ngay trên phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy – một trong những khu vực được xem là “đất vàng” nhưng “mọc rêu” một thời gian dài khiến nhiều người bỡ ngỡ. tại đây .

4. Khổ "phát điên" vì dự án mở rộng vành đai 3 chậm tiến độ

Hiện nay, đoạn đường từ Mai Dịch đến cầu Thăng Long (Hà Nội) có chiều dài 5,5km, đang là nỗi ám ảnh của người dân vì cảnh ách tắc thường xuyên, trời nắng thì khói bụi, trời mưa thì ngập úng, vật liệu xây dựng ngổn ngang dọc đường. tại đây .

5. Bệnh nhân tử vong ở Bệnh viện Hà Đông: Những đứa trẻ ngơ ngác trong lễ tang cha

Nỗi đau của người thân, gia đình nạn nhân Vương Đình C (37 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội) như bị xoáy sâu hơn, khi 3 đứa con của nạn nhân còn nhỏ tuổi, thơ ngây chưa hiểu chuyện bỗng dưng lâm vào cảnh bơ vơ, mồ côi cha. Đám tang của nạn nhân C đã diễn ra trong đau đớn, nhưng lặng lẽ, không giống như những đám tang khác. tại đây .

>> Xem thêm: 

Bắt giam 2 cha con đại gia Thiện Soi ở TX.Phú Mỹ về tội rửa tiền

Khi nào hơn 2.000 học sinh ở TP.HCM trở lại trường?

Cận cảnh phố đi bộ đêm thứ 3 vừa hoạt động thử nghiệm ở Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều