Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Nhóm thanh niên xưng công an bắt giữ người; Cư dân không có chỗ gửi xe

Xác minh nhóm thanh niên xưng công an bắt giữ người giữa ban ngày; Cảm động chuyện mẹ tìm ánh sáng cho con; Cả nghìn dân chung cư náo loạn vì không có chỗ gửi...

Tin tức Hà Nội 24h: Nhóm thanh niên xưng công an bắt giữ người; Cư dân không có chỗ gửi xe - ảnh 1

Xác minh nhóm thanh niên xưng công an bắt giữ người giữa ban ngày; Cảm động chuyện mẹ tìm ánh sáng cho con; Cả nghìn dân chung cư náo loạn vì không có chỗ gửi ôtô; Học sinh khối 12 khóc nấc ngày bế giảng..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Xác minh nhóm thanh niên xưng công an bắt giữ người giữa ban ngày; Cảm động chuyện mẹ tìm ánh sáng cho con; Cả nghìn dân chung cư náo loạn vì không có chỗ gửi ôtô; Học sinh khối 12 khóc nấc ngày bế giảng..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

1. Xác minh nhóm thanh niên xưng công an bắt giữ người giữa ban ngày

Một nhóm thanh niên đã dùng còng số 8 khóa tay người đàn ông định bắt đi nhưng bị người dân ngăn cản do có nhiều bất thường. Sau đó nhóm này tự xưng là công an, tuy nhiên thời điểm xảy ra vụ việc, chưa ai xuất trình được giấy tờ chứng minh.

Trên mạng Xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn video gần 9 phút, ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên khoảng 5 người, mặc quần áo bình thường đi xe ôtô bán tải đang có hành vi dùng khóa số 8 còng tay, bắt giữ một người đàn ông trung tuổi (ở thôn Ngô Sài, xã Hoàng Ngô, thị trấn Quốc Oai). tại đây .

2. Cả nghìn dân chung cư náo loạn vì không có chỗ gửi ôtô

Bãi gửi xe bị đình chỉ, cả nghìn chủ xe sống trong các khu chung cư ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) không có chỗ đỗ, nên xuống đường phản đối.

Cảnh sát trật tự quận Hoàng Mai, công an phường phối hợp với Thanh tra giao thông đã giải tỏa các bãi gửi ôtô không phép cạnh khu chung cư cao tầng thuộc khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ phường Đại Kim, và khu đô thị HH Linh Đàm phường Hoàng Liệt. Việc đóng cửa các bãi trông giữ xe này là chủ trương của UBND quận Hoàng Mai. tại đây .

3. Cảm động chuyện mẹ tìm ánh sáng cho con

11 năm trước, Khánh Linh bất ngờ bị mù mà không rõ nguyên nhân, mẹ của em - chị Bùi Thị Thu Lan - kiên cường ngày ngày tìm lại nguồn sáng cho con.

Sinh ra và lớn lên hoàn toàn khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác, bất hạnh bất ngờ ập đến với Khánh Linh vào một buổi đang đi chơi bên ngoài, đột nhiên mắt em không nhìn thấy gì. tại đây .

4. Học sinh khối 12 khóc nấc ngày bế giảng: Bạn ơi mình xa nhau thật rồi!

“Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi. Và chúng ta là người chiến thắng”. Lời bài hát vang lên mỗi dịp bế giảng, báo hiệu cho những lứa học sinh bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Trong phút giây chia ly bịn rịn, những lứa học sinh ấy bật khóc, trao nhau những cái ôm luyến tiếc, như muốn níu giữ một thời thanh xuân tươi đẹp. tại đây .

>> Xem thêm: 

Hàng trăm người ngộ độc thực phẩm ở Chư Pưh, Gia Lai: Do món xôi từ thiện?

Vợ các liệt sĩ Đoàn 337 quê Hà Tĩnh được tuyển làm quân nhân chuyên nghiệp

Quảng Nam: Tàu vận tải chìm, 5.000 lít dầu DO nguy cơ tràn ra biển

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều