Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Nhà mạng lại dọa cắt thuê bao; Cơn mưa giấy vệ sinh

Cựu Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp-Phát triển Nông thôn Hà Nội lĩnh án 12 năm tù; "Cơn mưa" giấy vệ sinh của CĐV Hà Nội; Người dân bất chấp nguy hiểm chạy xe...

Tin tức Hà Nội 24h: Nhà mạng lại dọa cắt thuê bao; Cơn mưa giấy vệ sinh - ảnh 1

Cựu Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp-Phát triển Nông thôn Hà Nội lĩnh án 12 năm tù; "Cơn mưa" giấy vệ sinh của CĐV Hà Nội; Người dân bất chấp nguy hiểm chạy xe ngược chiều trong làn BRT; Nhà mạng lại dọa cắt thuê bao nếu khách hàng không nộp ảnh..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Cựu Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp-Phát triển Nông thôn Hà Nội lĩnh án 12 năm tù; "Cơn mưa" giấy vệ sinh của CĐV Hà Nội; Người dân bất chấp nguy hiểm chạy xe ngược chiều trong làn BRT; Nhà mạng lại dọa cắt thuê bao nếu khách hàng không nộp ảnh..., là những Tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

1. Cựu Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp-Phát triển Nông thôn Hà Nội lĩnh án 12 năm tù

Trưa 16.5, sau 3 ngày xét xử và nghị án, TAND TP Hà Nội đã đưa ra phán quyết với cựu Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Sở NN&PTNT) Hà Nội và các đồng phạm trong vụ nhũng tại Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội (Hadico). tại đây .

2. Nhà mạng lại dọa cắt thuê bao nếu khách hàng không nộp ảnh

Hôm qua (15.5), hàng loạt khách hàng của nhà mạng Vinaphone đã bất ngờ nhận được thông báo là điện thoại di động của họ sẽ bị khóa chiều gọi đi nếu không nộp đủ ảnh và thông tin theo Nghị định 49.

Cũng như lần trước cách đây vài tuần, tại các điểm đăng ký của nhà mạng, lượng người vẫn khá đông. tại đây .

3. Người dân bất chấp nguy hiểm chạy xe ngược chiều trong làn BRT

Gần đây, tình trạng người điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên các tuyến phố lại tiếp tục tái diễn, gây mất trật tự, nguy hiểm cho người tham gia giao thông trong khu vực. tại đây .

4. "Cơn mưa" giấy vệ sinh của CĐV Hà Nội

CĐV Contras Hà Nội đã tạo ra cơn mưa giấy trắng khi đồng loạt ném cả trăm cuộn giấy xuống sân bóng trận Hà Nội - HAGL ở tứ kết lượt về Cúp QG - Sư tử trắng 2018 trên sân Hàng Đẫy. tại đây .


>> Xem thêm: 

Khẩn trương khử khuẩn trường bệnh nhân 1342 từng đến học

TP.HCM: Nam sinh Trường THPT Giồng Ông Tố quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Dở khóc dở cười cùng những cuốc xe ôm công nghệ có “1-0-2”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều