Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Mâu thuẫn kinh doanh vận tải, sẵn sàng nổ súng khi bị tấn công

Nổ súng khi bị tấn công, may mắn không ai trúng đạn; Hàng loạt xe ôtô ở Hà Nội bị tước phù hiệu do vi phạm tốc độ; Phát hiện người đàn ông tử vong, tay...

Tin tức Hà Nội 24h: Mâu thuẫn kinh doanh vận tải, sẵn sàng nổ súng khi bị tấn công - ảnh 1

Nổ súng khi bị tấn công, may mắn không ai trúng đạn; Hàng loạt xe ôtô ở Hà Nội bị tước phù hiệu do vi phạm tốc độ; Phát hiện người đàn ông tử vong, tay vẫn cầm bơm kim tiêm..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Nổ súng khi bị tấn công, may mắn không ai trúng đạn; Hàng loạt xe ôtô ở Hà Nội bị tước phù hiệu do vi phạm tốc độ; Phát hiện người đàn ông tử vong, tay vẫn cầm bơm kim tiêm..., là những Tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Nổ súng khi bị tấn công, may mắn không ai trúng đạn

Khi bị tấn công lại, Thắng rút khẩu súng trong người ra bắn 1 phát về phía nhóm của Phương. Đạn trúng vào cánh cửa của một ôtô taxi đỗ ở sảnh bến xe Mỹ Đình.

Ngày 12.9, nguồn tin của PV Lao Động cho hay, Công an quận Nam Từ Liêm đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ xác minh và truy bắt các đối tượng trong vụ xô xát của 2 nhóm đối tượngtại trước bến xe khách Mỹ Đình. tại đây.

Phát hiện người đàn ông tử vong, tay vẫn cầm bơm kim tiêm

Người dân xã Tiên Phương (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) vừa phát hiện một người đàn ông chưa rõ danh tính, tử vong trong tư thế quỳ gối, trên tay vẫn cầm bơm kim tiêm.

Ngày 12.9, thông tin với PV, ông Tống Quang Tâm - Trưởng Công an xã Tiên Phương (huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội) cho biết, người dân trên địa bàn xã vừa phát hiện ra vụ việc một người đàn ông tử vong, trên tay cầm bơm kim tiêm. tại đây.

“Kén” người làm, nghề làm Mặt nạ giấy bồi đứng trước nguy cơ thất truyền

Mặt nạ chú Tễu, mặt nạ Thị Nở, mặt nạ ông Địa… được bồi từ giấy là những đồ chơi truyền thống thân thuộc trong dịp Tết Trung thu. Đằng sau nụ cười khoái chí của trẻ thơ khi vui chơi với chúng là bàn tay người nghệ nhân trút hết sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và tâm huyết níu giữ một nghề làm thủ công từ xa xưa. tại đây.

Hàng loạt xe ôtô ở Hà Nội bị tước phù hiệu do vi phạm tốc độ

Qua theo dõi từ hệ thống và khai thác sử dụng dữ liệu từ dữ liệu GSHT thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam trong tháng 6.2018. Sở Giao thông Vận tải Hà Nội (GTVT) quyết định thu hồi ph​ù hiệu các ôtô nhiều lần vi phạm về tốc độ.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa ban hành quyết định xử lý vi phạm đối với phương tiện Kinh doanh vận tải bằng ôtô trên địa bàn thành phố. tại đây.

>> Xem thêm: 

TP.HCM: Xe máy cháy trơ khung khi đi bão sau trận thắng của U22 Việt Nam trước Campuchia

Trời ơi, Thuý Vân trả lời phỏng vấn ứng xử tuyệt vời như thế này mà chỉ được Á hậu 2 thôi

Khà năng nói tiếng Anh không tốt của HHHV Khánh Vân: Nói như đọc Tiếng Việt, không thuộc bài lại còn thiếu tự tin!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều