Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Lửa bao trùm nhà 4 tầng khiến 2 người bỏng nặng; phe vé trận Việt Nam -Malaysia hét giá

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Tin tức Hà Nội 24h: Lửa bao trùm nhà 4 tầng khiến 2 người bỏng nặng; phe vé trận Việt Nam -Malaysia hét giá - ảnh 1

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Cùng báo Lao Động điểm qua những Tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Nhà 4 tầng bốc cháy giữa trời mưa, 2 người bỏng nặng

Giữa trời mưa lâm thâm tuy vậy ngọn lửa vẫn nhanh chóng bao trùm căn nhà, khiến 2 người bị thương nặng, hai chiếc xe máy bị cháy trơ khung.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 6h sáng 12.11 tại ngôi nhà số 111 phố Đặng Tiến Đông (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội).

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, thời điểm đó ngọn lửa kèm tiếng nổ lớn phát ra từ phía trước tầng 1 ngôi nhà 4 tầng, sau đó nhanh chóng cháy lan rộng lên tầng 4. Phát hiện cháy, một số người có mặt trong ngôi nhà đã hô hoán nhau chạy ra ngoài. tại đây.

Cô giáo Hà Nội giành được 100 triệu đồng nhờ sáng kiến giúp trẻ mắc hội chứng down học đọc

Sau những giờ lên lớp, cô Dương Thu Hà (giáo viên Sinh học, Trường THPT Lê Lợi, Hà Nội) lại cùng học sinh của mình miệt mài nghiên cứu, bắt tay vào thực hiện một thiết bị đặc biệt để giúp trẻ mắc hội chứng down nhanh biết đọc và hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Tối 11.11, cô Dương Thu Hà và học sinh của mình được vinh danh, trao thưởng 100 triệu đồng trong chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2018, do T.Ư Ðoàn, Bộ Giáo dục và Ðào tạo tổ chức. tại đây.

Phe vé hét giá "cắt cổ", sẵn sàng mua hết vé trận Việt Nam -Malaysia để đầu cơ

Phe vé trận Việt Nam - Malaysia công khai hoạt động và sẵn sàng mua lại tất cả vé với những mệnh giá khác nhau để đầu cơ.

Theo ghi nhận của phóng viên trước cổng SVĐ Mỹ Đình, có rất đông phe vé chào bán và sẵn sàng thu mua tất cả các mệnh giá vé trận Việt Nam - Malaysia. Đặc biệt, có nhiều người hỏi mua nhiều cặp vé ngồi liền nhau, dân phe vé cũng sẵn sàng đáp ứng sau một vài cuộc điện thoại. tại đây.

Thông tin mới nhất về 25 đồ án quy hoạch trong 5 khu đô thị vệ tinh Hà Nội

Quy hoạch chung xây dựng Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 được phê duyệt gồm đô thị trung tâm và 5 khu đô thị vệ tinh.

5 khu đô thị vệ tinh của TP.Hà Nội đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong Đồ án quy hoạch chung (QHC) xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. tại đây.

Hai năm triển khai, dự án "Đổi quảng cáo lấy 1000 nhà vệ sinh công cộng" bây giờ thế nào?

Sau hơn 2 năm triển khai, dự án "Đổi quảng cáo lấy 1000 NVSCC" do Công ty Vinasing làm chủ đầu tư mới chỉ nhận bàn giao được 83 NVSCC do nhiều khó khăn cản trở trong quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, dự án không được thực hiện theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đề ra. Trao đổi với PV báo Lao Động, ông Nguyễn Thanh Sơn, GĐ Chi nhánh Cầu Diễn, URENCO cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, tức là tháng 11.2018, đơn vị này mới chỉ nhận bàn giao được 83 NVSCC từ Công ty Vinasing. tại đây.

>> Xem thêm: 

Tại sao bận rộn đến mấy tôi cũng phải đọc sách? Không đọc sách, xin bạn đừng than trách khi cuộc sống ngày một buồn khổ

Nam tài xế thất thần khi đánh rơi 210 triệu đồng của công ty ngày cận Tết: Mất số tiền này thì cả gia đình chẳng còn Tết nữa

Rượu, bia ngày Tết: Bộ Y tế khuyến cáo mỗi ngày không uống quá 2 lon bia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều