Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Kiểm tra dự án “mọc rêu” trên “đất vàng”; 9 cô gái bị “chuốc thuốc mê” bắt cóc tại Hà Nội?

Quản lý chửi học viên "óc lợn": Chửi bậy, văng tục đã trở thành "thương hiệu"; Có hay không việc 9 cô gái bị “chuốc thuốc mê” bắt cóc tại Hà Nội?; Bộ...

Tin tức Hà Nội 24h: Kiểm tra dự án “mọc rêu” trên “đất vàng”;  9 cô gái bị “chuốc thuốc mê” bắt cóc tại Hà Nội? - ảnh 1

Quản lý chửi học viên "óc lợn": Chửi bậy, văng tục đã trở thành "thương hiệu"; Có hay không việc 9 cô gái bị “chuốc thuốc mê” bắt cóc tại Hà Nội?; Bộ trưởng Nhạ đề nghị Hà Nội “trả” tự chủ cho các trường ngoài công lập..., là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Quản lý chửi học viên "óc lợn": Chửi bậy, văng tục đã trở thành "thương hiệu"; Có hay không việc 9 cô gái bị “chuốc thuốc mê” bắt cóc tại Hà Nội?; Bộ trưởng Nhạ đề nghị Hà Nội “trả” tự chủ cho các trường ngoài công lập..., là những Tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Quản lý chửi học viên "óc lợn": Chửi bậy, văng tục đã trở thành "thương hiệu"

Sau những ngày làm “dậy sóng” dư luận khi chỉ mặt chửi học viên là “óc lợn”, cô Nguyễn Thị Kim Tuyến - quản lý trung tâm tiếng Anh MST - thừa nhận đã có những phát ngôn chưa đúng chuẩn mực với học viên. Điều này, theo cô, là do chưa biết cách tiết chế cảm xúc, tuy nhiên nhiều học viên cho rằng cô này "có thói quen chửi bậy". tại đây .

Hà Nội yêu cầu kiểm tra dự án “mọc rêu” trên “đất vàng”

Dự án tòa nhà LOD Building số 38 Trần Thái Tông (P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy) đang bị bỏ hoang, xuống cấp khiến nhiều người dân và dư luận bức xúc. UBND thành Hà Nội vừa có công văn yêu cầu kiểm tra thông tin này. Như báo chí đã phản ánh về tòa nhà LOD Buiding số 38 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy xây dựng không phép đang bị bỏ hoang, xuống cấp. Đáng chú ý, dự án tọa lạc ngay tại khu vực có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh của quận Cầu Giấy. tại đây .

Có hay không việc 9 cô gái bị “chuốc thuốc mê” bắt cóc tại Hà Nội?

Trong khi gia đình nạn nhân một mực cho rằng việc con họ và một số cô gái bị chuốc thuốc mê và bắt cóc là có thật, thì cơ quan công an lại khẳng định đây là không tin bịa đặt. tại đây .

Bộ trưởng Nhạ đề nghị Hà Nội “trả” tự chủ cho các trường ngoài công lập

Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ đề nghị thành phố Hà Nội, Sở GDĐT Hà Nội thực hiện đúng chủ trương về tuyển sinh đầu cấp, tạo điều kiện cho các cơ sở giáo dục phổ thông ngoài công lập được tự chủ về tuyển sinh, phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển của nhà trường. tại đây .

Nắng nóng đỉnh điểm đầu hè, người dân “quấn kén” ra đường

Nhiệt độ ngoài trời có lúc lên gần 40 độ C, người dân Hà Nội bịt kín như “quấn kén” khi ra đường lúc giữa trưa và đầu giờ chiều 8.5. tại đây .

>> Xem thêm: 

Hàng trăm người ngộ độc thực phẩm ở Chư Pưh, Gia Lai: Do món xôi từ thiện?

Vợ các liệt sĩ Đoàn 337 quê Hà Tĩnh được tuyển làm quân nhân chuyên nghiệp

Quảng Nam: Tàu vận tải chìm, 5.000 lít dầu DO nguy cơ tràn ra biển

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều