Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Giáo viên tiếng Anh chửi chợ búa với học viên; Lái xe taxi tông thẳng nhân viên bảo vệ

Giáo viên tiếng Anh chửi học viên không khác dân chợ búa; "Ma trận" ống nước trong khu tập thể cũ; Lái xe taxi tông thẳng nhân viên bảo vệ sân bay Nội Bài,.. là...

Tin tức Hà Nội 24h: Giáo viên tiếng Anh chửi chợ búa với học viên; Lái xe taxi tông thẳng nhân viên bảo vệ - ảnh 1

Giáo viên tiếng Anh chửi học viên không khác dân chợ búa; "Ma trận" ống nước trong khu tập thể cũ; Lái xe taxi tông thẳng nhân viên bảo vệ sân bay Nội Bài,.. là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

Giáo viên tiếng Anh chửi học viên không khác dân chợ búa; "Ma trận" ống nước trong khu tập thể cũ; Lái xe taxi tông thẳng nhân viên bảo vệ sân bay Nội Bài,.. là những tin tức Hà Nội mới nhất 24h qua.

1. Giáo viên tiếng Anh chửi học viên không khác dân chợ búa

Những giờ qua, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cuộc cãi vã giữa nữ giáo viên và nam sinh trong lớp học tiếng Anh được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Clip do một nam sinh ghi lại và chia sẻ trên mạng Xã hội vì quá bức xúc trước sự việc giáo viên chửi và có những lời lẽ tục tĩu với học viên ở ngay trong lớp học. tại đây .

2. Lái xe taxi tông thẳng nhân viên bảo vệ sân bay Nội Bài

Bị ngăn cản do đón khách sai quy định, lái xe taxi nhấn ga, đâm trực diện, đẩy nhân viên bảo vệ sân bay lên nắp capo.

Sáng 6.5, lãnh đạo Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, xác nhận sự việc trên xảy ra khoảng 18h (5.5) tại nhà ga hành khách T2. tại đây .

3. "Ma trận" ống nước trong khu tập thể cũ ở Hà Nội

Hàng trăm ống nước được đấu nối ngang dọc từ bể nước lên các căn nhà, dây điện chồng chéo tạo thành một "ma trận" khiến những người lần đầu tiên bước chân vào phải ngỡ ngàng. Đó là hiện trạng diễn ra tại nhiều khu tập thể cũ tại Hà Nội. tại đây .

4. Người giữ hồn trống trận Tây Sơn

Trống trận Tây Sơn (còn có những tên gọi khác như trống trận Quang Trung hay nhạc võ Tây Sơn) - một biểu tượng văn hóa của Bình Định đã được hậu duệ nhà Nguyễn đất Tây Sơn - Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Thị Thuận (SN 1960, ở khối 1A, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn) truyền giữ thành công. Có thể nói, bà là người phả được hồn thiêng sông núi, hào khí thần tốc vào từng thanh âm khi réo rắt, khi hoan ca của dàn trống trận Tây Sơn. tại đây .

>> Xem thêm: 

Bạo hành con riêng của người tình, lãnh 1 năm tù

Sinh viên TP.HCM khẩu trang kín mít, lỉnh kỉnh hành lý về quê vì nghỉ học

Hội An: Người dân chèo thuyền cứu người phụ nữ tự tử bị dòng nước cuốn trôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều