Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: Dắt xe máy ngược chiều trên vỉa hè trước mặt cảnh sát giao thông; chi tiết chặng đua F1 tại thủ đô

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Tin tức Hà Nội 24h: Dắt xe máy ngược chiều trên vỉa hè trước mặt cảnh sát giao thông; chi tiết chặng đua F1 tại thủ đô - ảnh 1

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Bưu điện Hà Nội và ký ức về "những dòng thư tay viết vội"

Hình ảnh quen thuộc của tòa nhà mang tên Bưu điện Hà Nội đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa của thủ đô. Trước lùm xùm "thay tên, đổi họ", nhiều người dân Hà thành cảm thấy bâng khuâng, nuối tiếc ký ức về những cuộc điện tín đường xa, những dòng thư tay viết vội gắn liền với Bưu điện Hà Nội. tại đây.

Hà Nội ký hợp đồng tổ chức chặng đua F1 trong 10 năm

Chiều 7.11, Hà Nội thông báo tổ chức chặng đua F1 vào tháng 4.2020. Đây được xem là một trong những chặng đua F1 hấp dẫn nhất trong tương lai.

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, Hà Nội hoàn toàn có đủ điều kiện tổ chức đường đua F1 vào năm 2020 và thực tế, các chuyên gia của F1 đã kiểm định nhiều lần. tại đây.

Dắt xe máy ngược chiều trên vỉa hè trước mặt CSGT: Cực chẳng đã, người dân mới phải "lách luật"

Chuyên gia giao thông cho rằng, người dân lựa chọn giải pháp như vậy là "cực chẳng đã". Bởi, thực tế tuyến đường này quá tắc, mà nguyên nhân xuất phát từ việc triển khai tuyến buýt nhanh BRT.

Trên mạng Xã hội Facebook xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh hàng trăm người đang tham gia giao thông bằng cách dắt bộ xe máy đi ngược chiều trên vỉa hè đường Tố Hữu. Xuất hiện trong clip là hình ảnh 2 người mặc trang phục của lực lượng cảnh sát giao thông đứng làm nhiệm vụ. tại đây.

Cái giá của một Hà Nội nhồi nhét, băm nát

Mỗi mét dài tuyến đường Hoàng Cầu - Voi Phục có tổng chi phí là hơn 3,1 tỉ đồng, gấp hơn 2 lần tuyến Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu (1,4 tỉ/m) và gấp gần 3 lần đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa (hơn 1,1 tỉ đồng/m).

2.328 hộ dân thuộc các quận Đống Đa và Ba Đình đang chuẩn bị phải di dời để phục vụ cho việc thi công tuyến đường đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục. Với vốn đầu tư giai đoạn 1, khoảng hơn 7.200 tỉ, tính ra mỗi mét dài tuyến đường này có tổng chi phí là hơn 3,1 tỉ đồng, gấp hơn 2 lần tuyến Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu (1,4 tỉ/m) và gấp gần 3 lần đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa (hơn 1,1 tỉ đồng/m). “Đắt nhất hành tinh” chỉ là một cách nói, nhưng sự thật là nó phá kỷ lục ngoạn mục những đắt đỏ nhất mà người dân Thủ đô từng chứng kiến. tại đây.

Thu nhập bình quân nông dân Hà Nội đạt mức 46 triệu đồng/năm

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) Hà Nội, dự kiến hết năm 2018, Thành phố Hà Nội có 8 huyện và 324 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), tăng 30 xã so với năm 2017, tăng 26 xã so với kế hoạch đề ra. tại đây.

>> Xem thêm: 

Ảnh: Cảnh tượng khác lạ tại những điểm đen ùn tắc giao thông của Hà Nội giữa mùa dịch Covid-19

“Kỳ nghỉ Tết” dài nhất lịch sử của học sinh, sinh viên Việt Nam: Đây là lúc để chúng ta cùng thay đổi và tiến lên

Chuẩn bị phương án xây bệnh viện dã chiến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều