Loading...

Tin tức Hà Nội 24h: “Chống trượt” đầu ra ngoại ngữ tại ĐH Công nghiệp Hà Nội; Thu giữ hơn 6 tạ bóng cười

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Tin tức Hà Nội 24h: “Chống trượt” đầu ra ngoại ngữ tại ĐH Công nghiệp Hà Nội; Thu giữ hơn 6 tạ bóng cười - ảnh 1

Cùng báo Lao Động điểm qua những tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Cùng báo Lao Động điểm qua những Tin tức Hà Nội nóng, mới nhất trong 24h qua.

Tiền tỉ “chống trượt” đầu ra ngoại ngữ tại Đại học công nghiệp Hà nội

Thay vì nâng cao chất lượng để đáp ứng chuẩn đầu ra môn tiếng Anh được quy định khắt khe bởi Bộ GDĐT, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tạo dựng các kỳ thi cấp chứng chỉ đầy dối trá.

“Tàn nhẫn” ở chỗ, sinh viên nào không chịu đóng khoản phí “chống trượt” 1,9 triệu đồng/người thì sẽ “auto trượt” – như cách nói của sinh viên, hoặc sẽ “bị chấm theo cách khác” – như thừa nhận của chính các giảng viên. tại đây.

Một trong những công viên đẹp nhất Thủ đô: Ngổn ngang nát tươm như bãi rác

Nằm trong Top 10 công viên đẹp nhất Hà Nội, “lá phổi” của khu vực quận Ba Đình, trong thời gian gần đây công viên hồ Thành Công xuất hiện dấu hiệu xuống cấp, ngổn ngang. Trước đây công viên này có tên công viên hồ Thành Công. Ngày 9.10.2004 nhân dịp kỉ niệm 50 năm Giải phóng Thủ đô, TP Hà Nội đã đặt tên mới cho Công viên hồ Thành Công là công viên Indira Gandhi. tại đây.

Toàn cảnh phá dỡ khu chung cư “đất vàng” ngủ quên 7 năm giữa lòng Thủ đô

Sau 7 năm án binh bất động, chung cư 93 Láng Hạ quận (Đống Đa, Hà Nội) bắt đầu được xóa sổ để giải phóng mặt bằng. Trước khi bị tháo dỡ để chuẩn bị cho dự án mới cao 27 tầng, khu chung cư này nằm đắp chiếu rơi vào cảnh hoang tàn và là điểm đen của rác thải đô thị. tại đây.

Thu giữ hơn 6 tạ bóng cười cùng nhiều bình khí trái phép

Ngày 15.11, đội Quản lý Thị trường số 15 (Quận Hoàng Mai – Hà Nội) bất ngờ kiểm tra Công ty TNHH thương mại và đầu tư khí công nghiệp Sao Mai và thu giữ nhiều bình khí N2O cùng bóng caosu dùng để bơm hơi trái phép.

Cụ thể, phát hiện công ty TNHH thương mại và đầu tư khí công nghiệp Sao Mai (Tổ 21, thôn Bãi, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội) có dấu hiệu Kinh doanh khí N2O (bơm bóng cười) trái phép, đội Quản lý Thị trường số 15 đã tiến hành kiểm tra. tại đây.

Phụ huynh “tố” Trường THCS Thanh Xuân phí chồng phí

Thu chồng hai loại học phí, chưa minh bạch các khoản thu-chi, tiền đóng góp cao nhưng chất lượng thu về chưa tương xứng... Đây là những điều khiến phụ huynh có con đang học tại Trường THCS Thanh Xuân (Hà Nội) bức xúc, có đơn tố cáo nhà trường.

“Khi cho con vào học ở trường, phụ huynh chúng tôi và cả các con đều rất háo hức. Vì trường có cơ sở vật chất khang trang, lại có bể bơi, khu nhà thể chất để các con chơi. Nhưng khi vào rồi, thì mới biết…”- phụ huynh của Trường THCS Thanh Xuân thở dài, mở đầu câu chuyện khi chia sẻ với phóng viên. tại đây.

>> Xem thêm: 

Thượng úy ở Quảng Trị dùng tuýp sắt đánh vợ tử vong

Cục quản lý Dược - Bộ Y tế: Thuốc gây tê Bupivacaine an toàn

Thủ tướng: Giảm nửa triệu ha đất trồng lúa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều