Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tin tức Hà Nội 14.1: Hà Nội không còn rét hại; báo động học sinh bị trầm cảm

Báo động học sinh bị trầm cảm, tự tử vì áp lực học hành; PGS Bùi Hiền đăng ký quyền tác giả: Những ý tưởng "ăn theo" sẽ ra sao?; Hà Nội không còn rét hại,...

Tin tức Hà Nội 14.1: Hà Nội không còn rét hại; báo động học sinh bị trầm cảm - ảnh 1

Báo động học sinh bị trầm cảm, tự tử vì áp lực học hành; PGS Bùi Hiền đăng ký quyền tác giả: Những ý tưởng "ăn theo" sẽ ra sao?; Hà Nội không còn rét hại, miền núi vẫn có nơi dưới 7oC... là những Tin tức Hà Nội mới nhất trong 24h qua.

Báo động học sinh bị trầm cảm, tự tử vì áp lực học hành; PGS Bùi Hiền đăng ký quyền tác giả: Những ý tưởng "ăn theo" sẽ ra sao?; Hà Nội không còn rét hại, miền núi vẫn có nơi dưới 7oC... là những tin tức Hà Nội mới nhất trong 24h qua.

1. báo động học sinh bị trầm cảm, tự tử vì áp lực học hành

Đặt quá nhiều kỳ vọng vào con, bắt con học cho bằng bạn bằng bè, học ở trường, ở nhà rồi ra trung tâm..., tất cả những hành động đó của phụ huynh đang khiến việc học tập không còn là cánh cửa mở ra tương lai, mà trở thành nguyên nhân khiến con em mình vào bệnh viện vì trầm cảm, thậm chí có hành động dại dột. tại đây.

2. PGS Bùi Hiền đăng ký quyền tác giả: Những ý tưởng "ăn theo" sẽ ra sao?

Để bảo vệ đứa con tinh thần của mình, PGS.TS Bùi Hiền đã đăng ký quyền tác giả cho bài viết cải tiến chữ quốc ngữ của mình. Điều này đồng nghĩa với việc những người đang Kinh doanh “ăn theo” công trình nghiên cứu của PGS Bùi Hiền sẽ buộc phải ngừng ngay việc làm chưa được phép của mình. tại đây .

3. Hà Nội không còn rét hại, miền núi vẫn có nơi dưới 7oC
Hiện nay không khí lạnh tiếp tục được tăng cường xuống phía Nam. Hôm nay (14.1) không khí lạnh vẫn duy trì tại các tỉnh phía Bắc, vùng núi cao có nơi vẫn dưới 7oC. Tuy nhiên tại Hà Nội đã không còn rét hại. Nhiệt độ tại Hà Nội thấp nhất phổ biến mức 12-15oC. tại đây .

4. "Bưởi tặc" hoành hành, dân làng Diễn đau đầu đối phó

Hơn một tháng nay, người dân làng Diễn phải túc trực 24/24 để bảo vệ thành quả cả năm khỏi nạn "bưởi tặc". tại đây .

5. Vương miện hoa hậu: Ai níu giữ, ai muốn lãng quên?

Trong khi Lê Âu Ngân Anh đang phải nhập viện vì có nguy cơ bị tước vương miện thì Mai Phương Thúy lại muốn ai đó lãng quên để mong có cuộc sống bình thường như bao người khác. tại đây .

>> Xem thêm: 

Nhà nông lớp 8 chế tạo máy móc

Phân tích ma trận kiến thức và hướng dẫn ôn thi hiệu quả nhất môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Mối tình vụng trộm và cuộc truy sát kinh hoàng vì ghen

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều