Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tin tức giáo dục 24h: Trường mầm non bị “tố” cho trẻ ăn cơm mốc; Vụ nam sinh Nghệ An bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về

Điều tra nghi vấn trường mầm non bị “tố” cho trẻ ăn cơm mốc; Thông tin mới nhất vụ nam sinh Nghệ An bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về; Chi tiết lịch tuyển...

Tin tức giáo dục 24h: Trường mầm non bị “tố” cho trẻ ăn cơm mốc; Vụ nam sinh Nghệ An bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về - ảnh 1

Điều tra nghi vấn trường mầm non bị “tố” cho trẻ ăn cơm mốc; Thông tin mới nhất vụ nam sinh Nghệ An bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về; Chi tiết lịch tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT chuyên của Hà Nội...là những thông tin giáo dục nổi bật trong 24h qua.

Điều tra nghi vấn trường mầm non bị “tố” cho trẻ ăn cơm mốc; Thông tin mới nhất vụ nam sinh Nghệ An bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về; Chi tiết lịch tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT chuyên của Hà Nội...là những thông tin giáo dục nổi bật trong 24h qua.

Điều tra nghi vấn trường mầm non bị “tố” cho trẻ ăn cơm mốc, đầu cá

Liên quan đến việc nhiều phụ huynh kéo đến Trường mầm non Phú Mỹ (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) phản đối vì cho rằng nhà trường đã cho con họ ăn cơm nấu bằng gạo mốc, cá chỉ có đầu, canh toàn thịt mỡ.

Lãnh đạo UBND thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đã họp đối chất giữa giáo viên Trường mầm non Phú Mỹ và đại diện các phụ huynh để làm rõ sự việc.

UBND thị xã cũng giao cho Phòng Giáo dục, thanh tra và cơ quan công an điều tra rõ và nhanh chóng với tinh thần khách quan, công tâm.

Xem chi tiết tại đây.

thông tin mới nhất vụ nam sinh Nghệ An bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về

Tin tức giáo dục 24h: Trường mầm non bị “tố” cho trẻ ăn cơm mốc; Vụ nam sinh Nghệ An bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về - ảnh 2Em Quang Quốc Việt (xã biên giới Thông Thụ, huyện Quế Phong, Nghệ An) trong lần vào TPHCM để phúc tra lại về sức khỏe. Thầy Nguyễn Đậu Trương - Hiệu trưởng Trường phổ thông Dân tộc nội trú THPT số 2 Nghệ An – nơi em Quang Quốc Việt theo học những năm cấp 3 – thông tin, nhà trường đã cấp kinh phí để đưa em ra Hà Nội khám lại. Kết quả khám, các bác sĩ Bệnh viện Lao Phổi TƯ kết luận Việt âm tính với lao.

Về chiều cao, khi đo đạt 1m61,5. Nhà trường cũng như gia đình vẫn mong Bộ Quốc phòng, Ủy ban Dân tộc xem xét về trường hợp của em Việt.

Đồng thời, nhà trường, gia đình em Việt mong sớm có câu trả lời thỏa đáng, minh bạch về việc tại sao lại có chuyện nhà trường khi thì nói em bị lao phổi, lúc lại nói thiếu chiều cao để trả em về địa phương.

Xem chi tiết tại đây.

Chi tiết lịch tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT chuyên của Hà Nội

Tin tức giáo dục 24h: Trường mầm non bị “tố” cho trẻ ăn cơm mốc; Vụ nam sinh Nghệ An bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về - ảnh 3Các trường THPT chuyên của Hà Nội sẽ tổ chức kỳ thi vào lớp 10 từ ngày 2.6 đến 4.6.2019.

Các thí sinh dự thi sẽ phải trải qua 2 vòng tuyển sinh. Vòng 1 là tổ chức sơ tuyển đối với những học sinh có đủ điều kiện dự tuyển, có hồ sơ dự tuyển hợp lệ.

Vòng 2 là tổ chức thi tuyển đối với những học sinh đã qua sơ tuyển vòng 1.

Xem chi tiết điều kiện dự tuyển và lịch thi tại đây.

Dự án sữa học đường: Có hay không chuyện sữa quá đát vào trường học?

Tin tức giáo dục 24h: Trường mầm non bị “tố” cho trẻ ăn cơm mốc; Vụ nam sinh Nghệ An bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về - ảnh 4 Ông Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng (Sở GDÐT Hà Nội).
Trước những lo lắng về chất lượng sữa của các bậc phụ huynh, đại diện Sở GDĐT Hà Nội thông tin, về vấn đề hạn sử dụng, Sở sẽ yêu cầu, nếu một trường có hơn 3.000 học sinh thì phải cung cấp sữa hàng ngày. Còn với trường ít học sinh thì một tuần trở lại phải cung cấp một lần. Vì vậy sẽ không có chuyện sữa quá đát vào trường học.

Đại diện Sở GDÐT Hà Nội cũng cho biết, Sữa học đường sẽ được Bộ Y tế quản lý về chất lượng sữa cung cấp. UBND TP.Hà Nội đã giao Sở Y tế Hà Nội kiểm định chất lượng sữa từ các hãng sữa.

Trong quá trình đấu thầu, hãng sữa nào không đảm bảo chất lượng sẽ bị loại ngay.

Xem chi tiết tại đây.

>> Xem thêm: 

Học sinh trường Minh Khai (TPHCM) ôm nhau khóc nức nở chia tay thầy cô, bạn bè

Lớp có 42/43 học sinh giỏi: Đang thẩm định các bài kiểm tra

Chỉ một bài tập Tiếng Việt bắt tìm chủ ngữ của câu mà khiến dân mạng chia phe cãi nhau kịch liệt

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều