Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tin tức giáo dục 24h: Dư luận tranh cãi vụ giáo viên mầm non quỳ để xin được dạy trẻ

Sự thật clip hàng chục giáo viên quỳ lạy để được xin dạy trẻ; Vụ giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, TP.Hà Nội) tố nhà trường "bớt...

Tin tức giáo dục 24h: Dư luận tranh cãi vụ giáo viên mầm non quỳ để xin được dạy trẻ - ảnh 1

Sự thật clip hàng chục giáo viên quỳ lạy để được xin dạy trẻ; Vụ giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, TP.Hà Nội) tố nhà trường "bớt xén" tiền lương... là những tin tức giáo dục nổi bật trong 24h qua.

Sự thật clip hàng chục giáo viên quỳ lạy để được xin dạy trẻ; Vụ giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, TP.Hà Nội) tố nhà trường "bớt xén" tiền lương... là những tin tức giáo dục nổi bật trong 24h qua.

Sự thật clip hàng chục giáo viên quỳ lạy để xin được dạy trẻ

Tin tức giáo dục 24h: Dư luận tranh cãi vụ giáo viên mầm non quỳ để xin được dạy trẻ - ảnh 2Ông Nguyễn Văn Quế - Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, sự việc trên xảy ra tại Nhóm trẻ mầm non Tuổi Thơ, đóng trên địa bàn thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương, Nghệ An thuộc Cty CP đầu tư và giáo dục Minh Sang.

Cụ thể, đoàn công tác của UBND thị trấn Thanh Chương đã đến làm việc với Cơ sở mầm non Tuổi Thơ, đồng thời yêu cầu cơ sở này tạm dừng mọi hoạt động vì chưa hoàn tất thủ tục pháp lý.

Sau khi đoàn làm việc xong lên xe để về thì nhiều cô giáo quỳ gối, khóc lóc, van xin và mong muốn chính quyền thay đổi quyết định.

Được biết, cơ sở mầm non này hiện chưa có đầy đủ các giấy tờ thủ tục pháp lý để hoạt động. Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Quế cho biết, nếu Công ty hoàn thiện thủ tục pháp lý thì chính quyền luôn sẵn sàng tạo điều kiện để cơ sở mầm non trên hoạt động. Xem chi tiết tại đây.

Liên tục phát hiện nhiều sai phạm tại Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, TP.Hà Nội)

Tin tức giáo dục 24h: Dư luận tranh cãi vụ giáo viên mầm non quỳ để xin được dạy trẻ - ảnh 3Một tiết học của học sinh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám Trong khi việc giáo viên trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tố cáo lãnh đạo nhà trường "bớt xén" tiền lương từ năm 2007-2017 chưa có hồi kết thì báo Lao Động tiếp tục nhận được phản ánh của các thầy cô nơi đây tố cáo đơn vị này để xảy ra nhiều sai phạm trong hoạt động giảng dạy.

Cụ thể, giáo viên phản ánh, thời gian qua, trường để xảy ra việc giáo viên có con nhỏ dưới 12 tháng tuổi không được hưởng chế độ giảm định mức quy định tại Thông tư 28/2009/TT-BGDĐT khiến nhiều giáo viên bức xúc. Xem chi tiết tại đây.

TPHCM: Hơn 4.000 sĩ tử "nhí" đua vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

Tin tức giáo dục 24h: Dư luận tranh cãi vụ giáo viên mầm non quỳ để xin được dạy trẻ - ảnh 4Sáng ngày 14.6, tại TPHCM, có hơn 4.000 thí sinh làm bài khảo sát năng lực bằng tiếng Anh trong 90 phút để giành suất vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2018-2019.

Được biết, đây là trường duy nhất tại TPHCM xét tuyển đầu vào lớp 6 với hình thức đánh giá năng lực, đồng thời cũng có nhiều điều kiện bắt buộc khác đối với thí sinh khi muốn dự thi vào trường. Xem chi tiết tại đây.

Điểm chuẩn vào Trường THPT chuyên Sư phạm Hà Nội

Tin tức giáo dục 24h: Dư luận tranh cãi vụ giáo viên mầm non quỳ để xin được dạy trẻ - ảnh 5Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội vừa công bố kết quả kỳ thi Tuyển sinh và điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2018-2019. Theo đó, cao nhất là 28 điểm ở lớp chuyên Ngữ văn, giảm 1 điểm so với năm trước.

Những thí sinh thi đủ tất cả các môn, không vi phạm quy chế thi và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0 sẽ đủ điều kiện để xét tuyển vào Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội. Xem chi tiết tại đây.

>> Xem thêm: 

Gian lận thi cử ở Sơn La: Xác định mức độ can dự của từng bị can trong đường dây gian lận thi cử

Lời xin lỗi của trưởng phòng và câu trả lời bất ngờ của Giám đốc Sở Giáo dục Sơn La

Bị mất ví, nam sinh Nhật Bản được người lạ giúp đỡ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều