Loading...

Tin đồn về một girlgroup được một idol tiền bối lan truyền trực tiếp trên vlog YouTube

Lần đầu tiên chuyện tin đồn lại được đề cập đích danh và rõ ràng đến vậy.

Cộng đồng fan KPOP, đặc biệt là fan KPOP Quốc tế rất thích nghe tin đồn. Điều này dễ hiểu, bởi ai cũng có nhu cầu quan tâm đến đời sống và sự nghiệp của thần tượng. Nhưng có bao giờ bạn nghe một thần tượng trực tiếp đề cập đến tin đồn về một hậu bối chưa?

Trên vlog đăng tải hôm 13/2, Sera - cựu trưởng nhóm Nine Muses đã giới thiệu cho các fan của mình về nhóm nhạc DIA . Bao gồm thông tin cá nhân từng thành viên, điểm qua các MV gần nhất, đánh giá về teamwork của nhóm. Đặc biệt, Sera kết thúc video bằng một tin đồn mà chính tai cô nghe được về DIA.

"Có một tin đồn mình nghe từ người bạn, bạn biết đó nền công nghiệp KPOP vậy chứ nhỏ lắm, rằng sẽ có một sự thay đổi thành viên trong album tiếp theo của DIA".

 

Mặc dù, Sera đã tuyên bố đây là tin đồn, song nó không phải là không có cơ sở bởi hồi tháng 12 năm ngoái, thành viên Somyi của DIA đã bày tỏ sự tuyệt vọng trên livestream, kể từ đó nữ thần tượng hoàn toàn vắng mặt trong lịch trình nhóm. Không loại trừ khả năng, lần comeback sắp tới của DIA có thể chỉ còn có 6 thành viên.

Tin đồn về một girlgroup được một idol tiền bối lan truyền trực tiếp trên vlog YouTube - ảnh 1

Tin đồn từ Sera có phải là sự thật, hãy đón chờ thông tin tiếp theo về DIA để kiểm chứng.

>> Xem thêm: 

Một phách lên luôn: BTS quật K-ICM khỏi top 1 trending, Đức Phúc, Orange hay Jack đều phải dẹp ra cho ARMY thể hiện sức mạnh đua view hết!

Mandy Moore tiết lộ lý do quay trở lại làng nhạc

Số phận ngang trái của các nhóm nhạc debut năm 2013: Nhóm có thành viên qua đời, nhóm tan rã, kẻ sống sót cuối cùng chỉ có mình BTS

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều