Loading...

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú

Đúng như tin đồn lộ kết quả đã xuất hiện trước đó, Lan Khuê một lần nữa loại thí sinh của đội Minh Tú và giữ lại thí sinh đội Hoàng Thùy.

Tập 8 của chương trình truyền hình Gương mặt thương hiệu - the face 2017 đã lên sóng vào tối 30/7 với phần dự thi của 6 thí sinh đến từ các đội Lan Khuê , Minh Tú , Hoàng Thùy . Ở tập này, các đội tiếp tục thi đấu để tìm ra đội chiến thắng. Giống như luật chơi đặt ra ban đầu, huấn luyện viên thắng cuộc có quyền loại 1 thí sinh đến từ đội thua cuộc.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 1

Các huấn luyện viên Minh Tú - Lan Khuê - Hoàng Thùy.

Ở thử thách cá nhân, 6 thí sinh được yêu cầu chụp ảnh cùng với host Hữu Vi. Nội dung thử thách đưa ra là các cô gái phải thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ. Mặc cho Hữu Vi tìm cách phá đám, các cô gái vẫn phải hoàn thành bài thi. Hữu Vi - Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy cho rằng đây là một thử thách rất khó, vì nếu làm không khéo, các cô gái sẽ biến mọi thứ trở nên "quá đà", tạo cảm giác phản cảm cho người xem. Và đúng như dự đoán của các huấn luyện viên, Thiên Nga, Tú Hảo, Tường Linh, Phương Chi... là những cô gái bị chê bai rằng thực hiện bài thi chưa tốt. Riêng Phan Ngân, vì trước khi bắt đầu chụp ảnh có trao đổi, nhờ Hữu Vi hợp tác với mình nên phần thi của cô có phần trôi chảy, dễ dàng hơn các cô gái khác.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 2

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 3

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 4

Các thí sinh thực hiện bài thi cùng Hữu Vi.

Kết thúc phần thi cá nhân, Lan Khuê đã quyết định trao giải thưởng cho Phan Ngân. Lan Khuê cho rằng Phan Ngân khá thông minh khi có sự trao đổi, hợp tác ăn ý cùng Hữu Vi. Trong khi các thí sinh còn lại thì mải mê diễn xuất và đàn áp bạn diễn. Riêng Minh Tú thì cho biết, Phan Ngân đã thực hiện bài thi khá tốt nhưng cô lại khá an toàn, chưa thực sự nổi bật như thí sinh Đồng Ánh Quỳnh.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 5

Phan Ngân giành được chiến thắng ở thử thách cá nhân.

Với thử thách tiếp theo, các cô gái phải quay clip quảng cáo cho một dòng son mới. Đội Hoàng Thùy được đánh giá là thực hiện phần thi khá tốt. Phương Chi thu hút người xem bởi nét cá tính, vui tươi. Trong khi đó Tường Linh lại làm cho các giám khảo khách mời kinh ngạc bởi sự hoạt ngôn, đầy sức sống. Với đội Lan Khuê, Tú Hảo cũng được khen ngợi nức lời vì cách dẫn dắt hài hước và tự nhiên. Dù trước đó Tú Hảo đã phải nhập viện để truyền nước biển nhưng sau khi về lại nhà chung, cô vẫn khá tự tin diễn trước ống kính. Nhìn cách Tú Hảo thực hiện bài thi, Lan Khuê phải thốt lên kinh ngạc: "Vẫn như mọi lần, Tú Hảo vẫn chứng minh em là cô gái rất nổi bật".

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 6

Phương Chi.

Riêng đội Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh - Thiên Nga khiến cho các giám khảo khách mời hụt hẫng vì thực hiện bài thi không tốt. Đồng Ánh Quỳnh bị lúng túng và nói chuyện không tốt. Thiên Nga lại bị chê là nói giọng đều đều, truyền đạt không rõ ràng. Kết quả cuối cùng, giám khảo khách mời vẫn quyết định trao chiến thắng đồng đội cho đội Lan Khuê. Dù 2 cô gái Tú Hảo - Phan Ngân không nổi trội như Tường Linh nhưng xét trên quan điểm đồng đội thì Tú Hảo - Phan Ngân vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 7

Đồng Ánh Quỳnh.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 8

Tú Hảo.

Đội Lan Khuê giành chiến thắng cũng đồng nghĩa với việc Minh Tú - Hoàng Thùy phải đưa thí sinh vào phòng loại trừ. Minh Tú chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy quyết định đưa Phương Chi vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên, trước khi Lan Khuê quyết định loại thí sinh, Hoàng Thùy lại đi vào để nói chuyện với vị huấn luyện viên này. Dẫu vậy, Lan Khuê đã thẳng thừng mời Hoàng Thùy ra ngoài vì cô cho rằng việc Hoàng Thùy vào phòng loại trừ "xin xỏ" là điều không công bằng với Thiên Nga.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 9

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 10

Hoàng Thùy bất ngờ bước vào phòng loại trừ.

Cuối cùng, Lan Khuê quyết định chọn Phương Chi và loại Thiên Nga. Dù Thiên Nga có cố gắng thuyết phục Lan Khuê đến cỡ nào, Lan Khuê vẫn giữ Phương Chi ở lại. Ngoài đời thực, Lan Khuê và Phương Chi có quan hệ khá thân thiết. Trong khi đó, Thiên Nga lại gặp bất lợi là ở trong đội Minh Tú - người đã 5 lần 7 lượt có mâu thuẫn với Lan Khuê. Việc Thiên Nga bị loại đúng hoàn toàn so với thông tin kết quả bị rò rỉ đã xuất hiện trước đó. Như vậy, tính cho đến thời điểm này thì đã 3 tuần liên tiếp The Face bị lộ kết quả và lần nào thông tin cũng trùng khớp với diễn biến phát sóng trên truyền hình.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 11

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 12

Minh Tú đã mất thí sinh Thiên Nga.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 13

Phương Chi đội Hoàng Thùy một lần nữa được giữ lại.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ " là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng 100%, Lan Khuê đã loại Thiên Nga đội Minh Tú - ảnh 14

Shindo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Trở lại Gương mặt thân quen, Nhật Thủy xứng đáng được trao danh hiệu Phù thủy giả giọng!

NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc

Nước mắt loài cỏ dại: Khang tan nát cõi lòng phát hiện Dạ Thảo yêu Trọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều