Tin đồn Justin Bieber vẫn lén lút nhắn tin với Selena Gomez lan rộng: Đâu là sự thật?

Mới đây, một nguồn tin chia sẻ Justin Bieber vẫn lén lút nhắn tin với Selena Gomez khiến cho vợ anh là Hailey Baldwin ghen lồng lộn và tức giận. Liệu đây có phải...

Mối quan hệ của Justin Bieber cùng hai người đẹp là Selena Gomez và Hailey Baldwin dẫu đã kết thúc từ lâu, nhưng dường như khán giả vẫn trông ngóng những... kịch tính từ cặp đôi này. Mới đây, một tin đồn dấy lên đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tin đồn Justin Bieber vẫn lén lút nhắn tin với Selena Gomez lan rộng: Đâu là sự thật? - ảnh 1

Theo tờ RadarOnline, Hailey Baldwin đã tức giận bùng nổ khi tìm thấy tin nhắn riêng tư của Selena Gomez trong điện thoại của Justin Bieber. Không những vậy, một nguồn tin được cho là thân cận với Selena đã lên tiếng khẳng định: "Justin và Selena vẫn luôn giữ liên lạc và trò chuyện cùng nhau trong suốt khoảng thời gian anh ấy hẹn hò và kết hôn cùng Hailey Baldwin".

Tin đồn Justin Bieber vẫn lén lút nhắn tin với Selena Gomez lan rộng: Đâu là sự thật? - ảnh 2

Tin đồn này được lan truyền trên mạng một thời gian và khiến không ít người cảm thấy hoang mang, lo lắng. Mối quan hệ của Justin Bieber và Hailey lại một lần nữa được đặt dấu hỏi. Sau cùng, tờ GossipCop cũng đứng ra xác thực và khảng định tin tức của tờ RadarOnline hoàn toàn là bịa đặt. Lý do đơn giản trang Radar không đưa ra bất kỳ tin tức cụ thể về nguồn tin đó mà chỉ mang tính chất "chung chung và bí mật".

Hiện tại, lời đồn này vẫn dấy lên và tạo sức nóng trên các kênh xã hội. Có vẻ như, mối tình ngang trái của Justin Bieber với hai người đẹp vẫn chưa bao giờ kết thúc khi khán giả vẫn mặc nhiên tưởng tượng và báo chí đưa thông tin nhiều chiều.

>> Xem thêm: 

ARMY tố album mới của Taylor Swift “bắt chước” BTS, ai ngờ nhận cái kết bị phản đòn ê chề

Một trong 2 chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc uy tín ‘bốc hơi’ 2 năm, bất ngờ có động thái lạ trên fanpage: đã đổi chủ và sắp ‘comeback’ rực rỡ!

Đã có một chương trình tạp kỹ mời được đủ 11 thành viên X1 tham gia

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều