Loading...

Tin dịch Covid-19 hôm nay, 26.2: TP.HCM cách ly tập trung 339 người từ vùng dịch

Tin dịch Covid-19 hôm nay, đã 15 ngày TP.HCM không xuất hiện ca nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng.

Tin dịch Covid-19 hôm nay, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), tính đến 7 giờ ngày 26.2, đã có 159.201 người đến TP.HCM tại sân bay, ga tàu, bến xe, khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp khai báo y tế. Trong đó, có 339 người chuyển cách ly tập trung, 37 cách ly tại nhà, còn lại tự theo dõi sức khỏe.
HCDC cũng đã lấy 13.022 mẫu xét nghiệm giám sát ngẫu nhiên tại sân bay, bến xe, ga tàu trong đó 12.046 mẫu có kết quả xét nghiệm âm tính, 976 mẫu đang chờ kết quả.
Đã 15 ngày qua TP.HCM không phát hiện ca lây nhiễm mới trong cộng đồng. Đã có thêm 1 ca điều trị khỏi bệnh trong ngày hôm qua, tiếp tục được theo dõi sau điều trị. Như vậy, số người nhiễm Covid-19 phát hiện tại TP.HCM là là 210, trong đó 195 người đã điều trị khỏi bệnh, 15 trường hợp đang điều trị.
Diễn biến tin dịch mới nhất hôm nay, được ghi nhận như sau: hiện TP.HCM có 1.344 người đang được cách ly tại các điểm cách ly tập trung và 338 người đang được cách ly tại nhà, nơi lưu trú. HCDC tiếp tục khuyến cáo mọi người luôn cảnh giác vì dịch bệnh có thể xuất hiện bất cứ khi nào. Tuân thủ các biện pháp phòng bệnh theo thông điệp 5K. Thực hiện bộ tiêu chí an toàn trong kinh doanh, sản xuất, học tập.
Tin liên quanHôm nay thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2 vắc xin Nano Covax Tin dịch Covid-19 hôm nay 25.2 tại TP.HCM: 14 ngày liên tiếp không có ca nhiễm cộng đồngThử máy X-quang trên đùi, nhiều kỹ thuật viên nhập viện: Truy tìm bệnh nhân, thiết bị

>> Xem thêm: 

Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai bị cách hết các chức vụ trong Đảng

Con trai nuôi ca sĩ Thanh Thảo: Mới lớp 3 nhưng đã thông thạo tiếng Anh vanh vách, theo học ngôi trường siêu đắt đỏ

Chính quyền xã đề nghị cảnh giác trước việc thổi giá đất tăng 20 lần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều